MobiFone bắt đầu bán iPhone 6s từ ngày mai (11/3)

Sau Viettel và VinaPhone, MobiFone cũng bắt đầu bán iPhone từ ngày mai (11/3) trên hệ thống cửa hàng của nhà mạng này là m360.vn.

Hiện tại, MobiFone mới bán các mẫu iPhone 6s và 6s Plus dành cho người mua kèm hợp đồng và không kèm hợp đồng. Các máy iPhone bán kèm hợp đồng và không kèm hợp đồng đều là bản quốc tế, không bị khoá mạng.

Những người mua không kèm hợp đồng trong thời gian từ ngày 11/3 đến ngày 31/3/2016 sẽ được giảm giá 1,5 triệu đồng với tất cả các mẫu iPhone 6s và 6s Plus cùng với một chiếc SIM M360. Chiếc SIM M360 được MobiFone tính toán có giá trị khuyến mãi lên tới 23,65 triệu đồng trong 1 năm bao gồm: được nhân đôi giá trị thẻ cào trong tất cả các ngày trong năm, tặng 1.500 phút gọi nội mạng (cuộc gọi dưới 10 phút), 30 phút gọi liên mạng, 2GB dữ liệu tốc độ cao, vượt quá sẽ chuyển sang tốc độ thường (50.000 đồng nạp vào mỗi tháng).

Nếu mua kèm hợp đồng, có 3 gói cước (iPlan1, iPlan2 và iPlan4) cho thuê bao mới và 2 gói cước (iPlan3 và iPlan5) cho thuê bao cũ của MobiFone. Tất cả hợp đồng của các gói cước đều có thời hạn trong 1 năm.

Bảng giá iPhone 6s và 6s Plus kèm và không kèm hợp đồng của MobiFone

Mức giá và ưu đãi của các gói cước (mỗi chu kỳ = 30 ngày)

Theo MobiFone, các khách hàng mua kèm hợp đồng phải trả tiền giá máy theo từng gói cước cùng với tiền ký quỹ để cam kết không huỷ gói cước. Số tiền ký quỹ sẽ được hoàn lại sau 12 tháng.

Số tiền ký quỹ với từng gói cước

TT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW