Opticon giới thiệu 3 máy đọc mã vạch tại Việt Nam

Opticon Việt Nam vừa thông báo giới thiệu ra thị trường 3 thiết bị PDA đọc mã vạch mới của hãng gồm H-27, H-22 và H-32.

Các máy máy đọc mã vạch này đều có tính năng tương tự như một smartphone, hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows CE, Windows Mobile và Android. Cả 3 sản phẩm đều được thiết kế tại Nhật với kiểu dáng gọn nhẹ và áp dụng chế độ bảo hành toàn cầu trong 2 năm.

Máy đọc mã vạch H-27

H-27 là thiết bị đọc mã vạch di động chạy trên nền tảng hệ điều hành Android. Thiết bị có màn hình 4.3 inch được trang bị kính cường lực Gorilla Glass và mắt đọc mã vạch 2D Imager Optics cho phép đọc được mã vạch trên các bề mặt cong, điều kiện thiếu sáng và cả màn hình điện thoại, laptop, tablet hay máy tính. H-27 hỗ trợ các kết nối Bluetooth 4.0, WiFi (các chuẩn 802.11 a/b/g/n), mạng di động 2G/3G và đọc được tất cả các loại mã vạch 1D lẫn 2D phổ biến hiện nay.

Máy đọc mã vạch H-27

Máy có thiết kế gọn nhẹ, có khả năng chống bụi nước đạt chuẩn IP65 và khả năng chống sốc khi rơi từ độ cao 1,5 mét. Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị bộ sạc nhanh CRD-27 giúp máy được sạc đầy trong thời gian ngắn.

Với chức năng của một PDA chạy nền tảng Android, H-27 thích hợp với người dùng thường xuyên di chuyển cần có các giải pháp cần xử lý mã vạch theo thời gian thực.

Máy đọc mã vạch H-22

H-22 chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.5.3 và có màn hình cảm ứng 3.7 inch, lớn nhất trong các dòng PDA dành cho thiết bị mã vạch trên thị trường hiện nay. Thiết bị có thể thu nhập chữ ký thông qua bút cảm ứng hay chụp lại hình ảnh với camera có độ phân giải 3.2 MP với khả năng tự động lấy nét và có đèn flash hỗ trợ.

Máy đọc mã vạch H-22

Bên cạnh các mã 1D truyền thống, H-22 đọc được mã 2D, mã xếp chồng trên các chất liệu khác nhau và cũng có khả năng đọc được các loại mã vạch trên màn hình điện thoại, máy tính bảng, laptop và máy tính để bàn. Sản phẩm hỗ trợ công nghệ định vịA-GPS cùng các kết nối không dây Bluetooth 2.1, Wi-Fi, hồng ngoại IrDA 1.3 hoặc nối dây qua cáp USB.

Tương tự mẫu H-27, máy đọc mã vạch này có thể chịu được tác động khi rơi từ độ cao 1,5 mét và hỗ trợ khả năng chuẩn chống bụi nước IP65 để hoạt động trong các môi trường công nghiệp như khói bụi và ẩm ướt. H-22 hiện có 2 phiên bản là bàn phím số hoặc bàn sphím QWERTY.

Máy đọc mã vạch H-32

H-32 là thiết bị kỹ thuật số dòng PDA tích hợp đầu đọc mã vạch sử dụng hệ điều hành Windows Embedded Compact 7, có màn hình cảm ứng 2.8 inch, hỗ trợ các kết nối không dây Bluetooth 2.1, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, USB OTG và đạt chuẩn chống bụi nước IP54. Máy có thể chống sốc và chịu được rơi rớt từ độ cao 1,5 mét.

Máy đọc mã vạch H-32

Thiết bị này có kiểu dáng gọn nhẹ, tiện lợi cho việc cầm di động và được thiết kế cho nhiều ứng dụng khác nhau như quản lý giá cả, kiểm kê, theo dõi tài sản, chuyển phát bưu kiện và kiểm kho.

TT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW