1 triệu iPhone 4S đặt hàng trong 24 giờ đầu

iPhone 4 năm ngoái có hơn 600.000 đơn đặt hàng trong 24 giờ đầu tiên. Năm nay, con số đặt hàng iPhone 4S qua các nhà mạng ở Mỹ đã tăng gần gấp đôi, đạt hơn 1 triệu chiếc trong ngày đầu tiên.

Theo blog công nghệ Engadget, đó là chưa tính đến những người đặt hàng iPhone 4S để mua tại các cửa hàng của Apple bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 14/10.

Chuyên gia phân tích tài chính Mike Abramsky của hãng RBC Capital Markets dự đoán Apple có thể nhận được hơn 3 triệu đơn đặt hàng mua iPhone 4S ở thị trường Mỹ trong tuần đầu bán ra. Theo hãng phân tích thị trường này, Apple được dự tính có thể bán được 25 triệu chiếc iPhone trong quý 4 năm nay.

Ở Mỹ, mẫu iPhone đầu tiên chỉ được bán trên nhà mạng AT&T. Apple bắt đầu mở rộng bán iPhone qua nhà mạng Verizon vào tháng Một năm nay. iPhone 4S là smartphone đầu tiên của Apple được ra mắt cùng lúc trên cả 3 nhà mạng ở Mỹ: AT&T, Verizon và Sprint.

iPhone 4S có hình thức giống hệt iPhone 4 nhưng được nâng cấp mạnh về phần cứng. Điện thoại này chạy bộ vi xử lý hai lõi A5 và có bộ nhớ RAM 1GB. Nó cũng có sử dụng máy ảnh 8 megapixel, so với máy ảnh 5 megapixel của iPhone 4.

Apple bắt đầu nhận đặt hàng iPhone 4S từ thứ Sáu tuần trước (8/10). Smartphone sẽ được bán ra thị trường vào ngày 14/10 với giá 199 USD, 299 USD và 399 USD cho các phiên bản 16GB, 32GB và 64GB kèm hợp đồng dịch vụ 2 năm của các nhà mạng AT&T, Sprint và Verizon Wireless ở Mỹ. iPhone 4S cũng sẽ ra mắt trên toàn cầu vào cùng ngày 14/10 ở 6 quốc gia khác: Úc, Nhật, Canada, Pháp, Đức và Anh.

Minh Tiến

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

3 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

4 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW