Xiaomi Mi4 đã có hàng chính hãng, giá 2,99 triệu đồng

VnReview vừa nhận được thông tin cho biết chiếc Xiaomi Mi4 sẽ được bán chính thức ở Việt Nam với giá 2,99 triệu đồng. Công ty FPT Trading là đơn vị đứng ra phân phối.

Chiếc Xiaomi Mi4 được bán chính hãng là phiên bản RAM 2GB, màu trắng và theo một hệ thống bán lẻ thì máy sẽ được bán ra thị trường ngay từ ngày mai (24/6). Ngoài bản RAM 2GB thì Xiaomi Mi4 còn có phiên bản khác với RAM 3GB.

Hiện tại, phiên bản Xiaomi Mi4 RAM 2GB hàng xách tay có giá khoảng 2,6 triệu đồng, rẻ hơn chút so với mức giá chính hãng. Tuy vậy, mức giá 3 triệu đồng của Xiaomi Mi4 bản RAM 2GB vẫn khá hấp dẫn bởi đây là sản phẩm có cấu hình tốt so với tầm giá.

Xiaomi Mi4 ra mắt từ giữa năm 2014 và là sản phẩm cao cấp của Xiaomi vào thời điểm đó. Máy có thiết kế khung kim loại, lưng nhựa và có màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, bộ vi xử Qualcomm MSM8974AC Snapdragon 801 lõi tứ 2.5 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16, pin 3080 mAh, camera sau 13MP và camera trước tới 8MP.

Máy có thiết kế khung kim loại

Mặt lưng nhựa mỏng, dẻo

Pin 3080 mAh

Camera sau 13MP

Camera trước 8MP

Ảnh chụp từ camera trước có độ chi tiết khá tốt. Ảnh tắt tính năng làm mịn da (bên trái) và bật tính năng này (bên phải).

Màn hình có góc nhìn khá

TT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW