iPhone 6s chính hãng đột ngột giảm giá sâu

Như thường lệ, mỗi mùa iPhone mới ra thì iPhone tiền nhiệm sẽ luôn có sự quan tâm đặc biệt từ người dùng.

Các mẫu iPhone tiền nhiệm được quan tâm hơn phần lớn là do các nhà bán lẻ đưa ra các gói khuyến mãi lớn kích cầu, giảm giá bán giúp iPhone tiền nhiệm có mức giá phù hợp hơn với túi tiền người tiêu dùng cùng với một sản phẩm vẫn còn khá hot trên thị trường để "mở đường" cho iPhone mới

Nổi bật của đợt giảm giá lần này là mẫu iPhone 6s, đây cũng là mẫu smartphone mới nhất của Apple trước khi siêu phẩm iPhone kế tiếp ra mắt dự kiến vào cuối năm nay. Không thể phủ nhận độ hot iPhone 6s ở thời kỳ cách đây gần 1 năm, nhiều khách hàng vẫn chờ đợi ra mắt sản phẩm mới của Apple để mong đợi phiên bản cũ sẽ được giảm giá.

Hiện các nhà phân phối cũng đang đẩy mạnh việc giảm giá, có thể thấy phiên bản iPhone 6s chính hãng 16GB trên các website bán lẻ đều bắt đầu được giảm giá mạnh. Tham khảo tại Hoàng Hà Mobile, mẫu điện thoại này của Apple giảm chỉ còn khoảng 15 triệu đồng, trong khi ở FPT Shop vẫn giữ nguyên mức giá 18,5 triệu đồng.

Đặc biệt, phía Tiki.vn cho biết họ cũng đang có chương trình giảm giá sâu cho sản phẩm iPhone 6S chính hãng do FPT phân phối trước thềm iPhone 7 chuẩn bị ra mắt. Theo đó, mức giảm  lên tới 4,3 triệu đồng khiến mức giá 18,49 triệu đồng của iPhone 6s chính hãng bản 16GB tại Tiki.vn từ chỉ còn 14,19 triệu đồng, kịch bản giảm giá này sâu hơn nhiều nhà bán lẻ khác. Ngoài ra, khách hàng tại đây còn được nâng cấp lên gói bảo hành 15 tháng 1 đổi 1 chính hãng của FPT. 

Không chỉ có mặt hàng iPhone 6s, ngay các sản phẩm công nghệ khác cũng đang rục rịch giảm giá trước khi iPhone mới xuất hiện, đặc biệt là các mẫu iPhone cũ.

TM

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

4 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

5 Nếu vũ trụ là môi trường chân không, thì nhiệt được truyền đi bằng cách nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW