FPT Services nhận giải “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng”

FPT Services là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực dịch vụ tin học vừa được vinh danh ở hạng mục "Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng" của giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – Hàng Việt tốt, Dịch vụ hoàn hảo năm 2016" do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Tạp chí Kinh doanh Tiếp thị tổ chức.

Để đạt được giải thưởng trên, FPT Services cho biết họ đã đáp ứng được 8 tiêu chí của Ban tổ chức, trong đó được đánh giá cao ở các yêu cầu về sản phẩm/dịch vụ có tính cạnh tranh, kinh doanh minh bạch, trách nhiệm xã hội và đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Đại diện FPT Service lên nhận giải thưởng

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, giải thưởng của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc lựa chọn được các hàng hóa tốt, dịch vụ hoàn hảo, tin cậy. Năm 2016, có tổng cộng 300 doanh nghiệp được đề cử ở 4 hạng mục: Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng; Hàng Việt tốt; Dịch vụ hoàn hảo; Sản phẩm tin cậy. Đã có 82 doanh nghiệp được trao giải năm nay, trong đó có nhiều thương hiệu uy tín lớn đến từ Việt Nam và nước ngoài như Citibank, Vietinbank, Bkav, VTV, SCTV,…

FPT Services hiện là đối tác chính thức của hơn 20 hãng công nghệ lớn với hệ thống trung tâm dịch vụ có mặt tại 9 tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước. Chính sách bảo hành của FPT Services theo tiêu chuẩn của các hãng công nghệ, có các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng như bảo hành tận nơi 24/7. Đây cũng là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đáp ứng được quy trình và các tiêu chuẩn sửa chữa công nghiệp của hãng công nghệ nổi tiếng Dell.

TT


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp đôi không tăng giá

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW