Giá iPhone 7 và 7 Plus xách tay giảm sâu, chênh cao với chính hãng

Hôm nay (11/11), iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng bắt đầu bán ra tại thị trường Việt Nam với đầy đủ các phiên bản. Sự xuất hiện của hàng chính hãng ngay lập tức khiến thị trường xách tay biến động, giảm giá để thu hút người dùng.

Thông tin từ các hệ thống bán lẻ cho biết iPhone 7 và 7 Plus chính hãng hiện vẫn đủ hàng bán cho người dùng, chỉ có phiên bản iPhone 7 Plus màu đen bóng (Jet Black) không có sẵn. Ghi nhận từ một số hệ thống bán lẻ của Thế Giới Di Động, FPTShop và Viettel Store cho thấy bản iPhone 7 Plus màu đen bóng chỉ đủ giao cho người đặt mua trước, không có hàng bán. Trong khi đó, iPhone 7 màu đen bóng vẫn có hàng bán. Trước đó, phía Thế Giới Di Động chia sẻ màu đen bóng chỉ chiếm khoảng 10% số lượng iPhone 7 và 7 Plus bán ra trong đợt đầu.

Với sự xuất hiện của hàng chính hãng, theo ghi nhận từ một số hệ thống bán lẻ, giá iPhone 7 và 7 Plus hàng xách tay sáng nay đã giảm nhẹ. Điều này kết hợp cùng với đà giảm từ vài ngày gần đây đã khiến iPhone 7 và 7 Plus xách tay hiện tại đang chênh lệch rất nhiều so với hàng chính hãng. Cụ thể, giá iPhone 7 chính hãng bản thấp nhất (32GB) đang chênh tới gần 4 triệu đồng so với hàng xách tay.

Giá iPhone 7 và 7 Plus chính hãng và hàng xách tay, cập nhật tính đến 11h sáng hôm nay (11/11)

Trước đó, VnReview đã trao đổi với đại diện đơn vị bảo hành iPhone uỷ quyền tại Việt Nam. Theo đại diện này thì đa số iPhone xách tay vẫn được bảo hành chính hãng bình thường tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple. Trong đó, các iPhone xách tay từ các thị trường châu Á và châu Âu hầu hết được bảo hành, chỉ có một số iPhone từ các nhà mạng Mỹ có thể không được bảo hành tại Việt Nam.

Song Apple không công bố danh sách những nhà mạng không thuộc diện được bảo hành nên người dùng cần đến các trung tâm bảo hành để kiểm tra xem sản phẩm của mình có thuộc diện được bảo hành không. Apple quản lý bảo hành điện tử qua số IMEI nên người dùng không cần mang theo giấy tờ gì khi đi bảo hành. Tham khảo: 4 điều quan trọng người dùng ít biết về bảo hành iPhone tại Việt Nam

TP

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

5 Tết dương lịch 2021 được nghỉ mấy ngày?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW