FPT lên sóng chương trình truyền hình tương tác “Mở két”

Nằm trong chuỗi hoạt động sự kiện mừng 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), Truyền hình FPT vừa chính thức "lên sóng" chương trình truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam mang tên gọi "Mở Két", bắt đầu từ 1/12/2016.

Mở Két là chương trình tương tác đầu tiên và duy nhất trên nền tảng truyền hình IPTV tại Việt Nam. Chương trình do chính đội ngũ sản xuất và phát triển sản phẩm của Truyền hình FPT thực hiện. MC của chương trình là "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng, hiện là Giám đốc Sáng tạo của Truyền hình FPT cũng chính là tác giả của Mở Két.

Chương trình Mở Két được diễn ra trực tiếp tại Truyền hình FPT. Theo đó, khán giả xem tivi tại nhà sẽ được trải nghiệm các câu hỏi hóc búa, hài hước đa dạng về các thể loại như văn hóa, giải trí, ẩm thực, du lịch, xã hội…thông qua bốn phím điều hướng trên điều khiển từ xa (remote) để đưa ra lựa chọn đáp án của mình và bấm phím "OK" để xác nhận đáp án cuối cùng. Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án nhưng chỉ có một đáp án đúng duy nhất, nhiệm vụ của người chơi là trả lời đúng tất cả 30 câu hỏi thật nhanh trong thời gian 40 phút, người chơi không bị hạn chế thời gian bắt đầu nhưng vào cuộc càng chậm cơ hội chiến thắng càng thấp.

Cách thức chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước sau: Menu chính => chọn mục Ứng dụng => chọn "Mở Két" và tham gia theo hướng dẫn.

Người chơi sẽ có cơ hội rinh về cho mình những giá trị tiền mặt khi trở thành người chiến thắng: mỗi tuần người trả lời chính xác và nhanh nhất 30 câu hỏi sẽ dành giải đặc biệt trị giá 10.000.000 đồng , chín giải khuyến khích mỗi giải 1.000.000 đồng và ba giải may mắn do MC chọn mỗi giải 1.000.000 đồng.

Chương trình "Mở Két" ra mắt khán giả tại Việt Nam vào 20h00 thứ 5 hàng tuần trên dịch vụ Truyền hình FPT.

TT


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 2 thời điểm nam giới tuyệt đối không nên cạo râu

2 Sự thiếu chuyên nghiệp của Philippines tạo lợi thế cho U22 Campuchia có thể đánh bại Việt Nam

3 Kịch bản nào để U22 Việt Nam 'đá bay' U22 Thái Lan khỏi vòng bảng Sea Games 30

4 11 tỷ phú siêu giàu bỗng chốc trắng tay: kẻ tự tử, người vào tù

5 Trận U22 Việt Nam - U22 Thái Lan ngày 5/12 mấy giờ đá?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW