Google Chrome có 310 triệu người dùng, là trình duyệt phổ biến nhất

Trình duyệt Chrome của Google hiện có 310 triệu người dùng thực tế, tăng gần gấp hai lần so với số người dùng thực tế vào thời điểm nay năm ngoái (160 triệu), theo trang tin TheVerge.

Sundar Pichai, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm Chrome và các ứng dụng của Google thông báo tại sự kiện Google I/O đang diễn ra ở San Francisco rằng "Chrome hiện là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới" và cung cấp một số thống kê thú vị về trình duyệt này.

Google Chrome đã có 310 triệu người dùng thực tế

Theo Sundar Pichai, mỗi ngày có khoảng 60 tỷ từ được gõ và 1 TB dữ liệu được tải qua Chrome. Lãnh đạo Google cũng cho biết tính năng tải trước trang web của Chrome tiết kiệm cho thế giới mỗi ngày khoảng 13 năm. Con số nghe có vẻ lớn nhưng chia bình quân cho 310 triệu người dùng thực tế thì tính năng này chỉ tiết kiệm trung bình mỗi ngày 1,32 giây cho mỗi người dùng.

Số lượng người dùng Chrome trong thời gian được dự đoán sẽ tăng rất nhanh, với sự xuất hiện của Chrome trên iPhone, iPad và máy tính bảng Nexus 7 là thiết bị đầu tiên cài Chrome là trình duyệt mặc định.

Thanh Phong


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

3 Tại sao xác cá voi chết lại cực kỳ nguy hiểm?

4 Bằng mọi cách “còn nước, còn tát” điều trị bệnh nhân 91 phi công Anh 43 tuổi

5 3 smartphone tầm trung đời 2019 giờ giảm còn nửa giá, trở nên đáng mua

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW