Google Chrome có 310 triệu người dùng, là trình duyệt phổ biến nhất

Trình duyệt Chrome của Google hiện có 310 triệu người dùng thực tế, tăng gần gấp hai lần so với số người dùng thực tế vào thời điểm nay năm ngoái (160 triệu), theo trang tin TheVerge.

Sundar Pichai, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm Chrome và các ứng dụng của Google thông báo tại sự kiện Google I/O đang diễn ra ở San Francisco rằng "Chrome hiện là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới" và cung cấp một số thống kê thú vị về trình duyệt này.

Google Chrome đã có 310 triệu người dùng thực tế

Theo Sundar Pichai, mỗi ngày có khoảng 60 tỷ từ được gõ và 1 TB dữ liệu được tải qua Chrome. Lãnh đạo Google cũng cho biết tính năng tải trước trang web của Chrome tiết kiệm cho thế giới mỗi ngày khoảng 13 năm. Con số nghe có vẻ lớn nhưng chia bình quân cho 310 triệu người dùng thực tế thì tính năng này chỉ tiết kiệm trung bình mỗi ngày 1,32 giây cho mỗi người dùng.

Số lượng người dùng Chrome trong thời gian được dự đoán sẽ tăng rất nhanh, với sự xuất hiện của Chrome trên iPhone, iPad và máy tính bảng Nexus 7 là thiết bị đầu tiên cài Chrome là trình duyệt mặc định.

Thanh Phong

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW