Bị thu hồi, Galaxy Note 7 vẫn được dùng nhiều hơn LG V20, HTC Bolt và OnePlus 3T

Nếu không dính bê bối cháy nổ, có lẽ Galaxy Note 7 đã trở thành mẫu phablet thành công nhất từ trước đến nay của Samsung.

Đánh giá chi tiết, công bằng Samsung Galaxy Note 7

Theo trang công nghệ Android Authority, thống kê của hãng nghiên cứu di động Ateligent cho biết số lượng người dùng Galaxy Note 7 trên toàn cầu vẫn cao hơn so với một số mẫu smartphone đầu bảng khác ra mắt gần đây.

Thống kê lấy số liệu trên những thiết bị ra mắt trong nửa cuối năm 2016 của Ateligent cho biết số người dùng Note 7 hiện tại vẫn cao hơn so với LG V20, HTC Bolt hay OnePlus 3T. Tất nhiên, một số mẫu smartphone khác trình làng cùng thời điểm như Google Pixel, Pixel XL hay Xperia XZ đã gặt hái được một số thành công nhất định, có lượng người dùng nhiều hơn Note 7.

Nên nhớ rằng thống kê chỉ tính cho những thiết bị ra mắt trong nửa cuối năm và những sản phẩm ra mắt sớm hơn (như Galaxy S7, S7 edge) vẫn đang có doanh số rất tốt. Bên cạnh đó, một số thiết bị vẫn chưa được bán ra rộng rãi như LG V20 hay HTC Bolt.

Được biết, Samsung đang cố gắng khuyên người dùng trả máy Note 7 nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân. Một trong những biện pháp mạnh nhất của hãng đang thực hiện là tiến hành khóa mạng, Wi-Fi và thậm chí là giới hạn mức sạc pin còn 30% cho Galaxy Note 7 ở một số thị trường.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW