Sky A900L (Pantech Vega Secret Up) chính hãng lại được giảm sốc chỉ còn 1,99 triệu đồng

Sau khi hạ giá kịch đáy chiếc Sky Vega Iron 2, một sản phẩm Sky chính hãng khác lại vừa được giảm sốc chỉ còn 1,99 triệu đồng. Đó là mẫu Sky A900L, còn có tên gọi khác là Pantech Vega Secret Up.

Tương tự như mẫu Sky Vega Iron 2, chiếc Sky A900L chính hãng được giảm giá lần này chỉ áp dụng riêng với các máy bán ra ở hệ thống bán lẻ Hoàng Hà Mobile. Có thể đây là hệ thống bán lẻ được nhà phân phối Sky chọn để giải phóng hàng tồn kho.

Sky A900L và các phụ kiện đi kèm

Theo đại diện của Hoàng Hà Mobile, lô máy Sky A900L chính hãng được giảm giá có đủ cả hai lựa chọn màu trắng và đen cùng với bộ phụ kiện gồm tai nghe, dock sạc, 2 pin rời, củ sạc, cáp sạc và tấm dán màn hình. Sản phẩm được bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành của Sky Pantech.

Sky A900L là máy cao cấp đời cũ của Pantech được bán ra ở thị trường Việt Nam từ năm 2015 với giá ban đầu hơn 6 triệu đồng. Với mức giá mới hiện tại chỉ còn 1,99 triệu đồng, Sky A900L sở hữu những thông số cấu hình có thể nói là ấn tượng: màn hình IPS LCD 5.6 inch độ phân giải Full HD, bộ vi xử lý Snapdragon 800 lõi tứ tốc độ 2.3GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB (còn khoảng 10,7GB trống cho người dùng), khe cắm thẻ nhớ, camera chính 13MP, camera phụ 2MP và viên pin dung lượng 3150 mAh. Máy hỗ trợ cảm biến vân tay, một SIM chuẩn micro-SIM cùng kết nối 3G/4G.

Về phần mềm, Sky A900L hiện chạy hệ điều hành Android 4.4. Sản phẩm này có thể nâng cấp lên phiên bản Android 7.1 dưới dạng Rom cook (Cyanogen Mod). Tuy nhiên, cảm biến vân tay có thể sẽ không hoạt động được với Rom cook của Cyanogen Mod.

Trước đó, VnReview đã có bài đánh giá Sky A900L, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại đây.

TT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 Giấc mơ Bitcoin đã chết

4 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

5 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW