Trình duyệt Firefox đã tích hợp công cụ tìm kiếm Cốc Cốc

Kể từ bây giờ, người dùng Việt Nam có thể lựa chọn Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm mặc định trên duyệt Mozilla Firefox.

Tổ chức Mozilla vừa thông báo đã chính thức tích hợp công cụ tìm kiếm tiếng Việt Cốc Cốc vào trình duyệt FireFox. Như vậy, người dùng trình duyệt nguồn mở này bây giờ đã có thể đặt Cốc Cốc làm công cụ tìm kiếm mặc định nếu muốn.

Ông Nick Nguyễn, Phó chủ tịch phụ trách Firefox tại Mozilla cho hay "Do nhận thấy Cốc Cốc có lượng người dùng rất đông đảo và đa dạng tại Việt Nam, nên chúng tôi đã quyết định đưa Cốc Cốc trở thành một lựa chọn tìm kiếm trên Firefox."

Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2013. Sau vài năm phát triển, Cốc Cốc đến nay đã nhanh chóng trở thành một công cụ tìm kiếm phổ biến tại Việt Nam với hơn 22 triệu người dùng và gần 400 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng. Bên cạnh công cụ tìm kiếm, Cốc Cốc hiện có trình duyệt, công cụ bản đồ và dịch vụ quảng cáo trên web tìm kiếm và trình duyệt của Cốc Cốc.

Đây là công cụ tìm kiếm được đánh giá là cung cấp các kết quả tìm kiếm bằng tiếng Việt sát với nhu cầu người dùng, bao gồm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm mua sắm, lịch chiếu phim rạp, kết quả bóng đá và tin dự báo thời tiết.

Để cài đặt Cốc Cốc làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Firefox, bạn click vào: Menu -> Tuỳ chọn -> Tìm kiếm -> Dịch vụ tìm kiếm mặc định, sau chọn Cốc Cốc.

TT

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW