MobiFone ra mắt 3 gói cước cho BlackBerry, bán 4 mẫu BlackBerry

MobiFone hôm nay (17/10) đã giới thiệu 3 gói cước dành cho người dùng BlackBerry đồng thời thông báo sẽ phân phối 4 mẫu BlackBerry nhưng chưa công bố giá của các gói cước cũng như các mẫu BlackBerry sẽ phân phối.

3 gói cước dành cho người dùng BlackBerry của MobiFone hiện đều là những gói (trả trước và trả sau) dành cho người dùng cá nhân, gồm gói cơ bản (basic), gói mạng xã hội (Social Month) và gói nhắn tin (Chat Month). Mỗi gói cước có các dịch vụ và mức dung lượng khác nhau (xem chi tiết trong bảng dưới). Nhà mạng này hiện chưa công bố giá các gói cước này, chỉ thông báo cho người dùng sử dụng miễn phí từ ngày 17/10 đến hết ngày 16/11.

Cùng với các gói cước trên, MobiFone cũng thông báo sẽ phân phối 4 mẫu BlackBerry, gồm: BlackBerry Torch 9800, BlackBerry Bold 9780, BlackBerry Curve 9300 và BlackBerry Curve 8520. Nhà mạng này đã cung cấp danh sách các điểm bán BlackBerry nhưng cũng chưa công bố giá bán của các smartphone này.

4 mẫu BlackBerry sẽ được MobiFone phân phối

Trước đó, người dùng BlackBerry đã có thể sử dụng dịch vụ BIS của MobiFone với mức cước 133.000đ/30 ngày với đầy đủ các dịch vụ. Dịch vụ này được MobiFone cung cấp thử nghiệm cho các thuê bao trả sau từ ngày 13/7/2011.

Từ đầu tháng 8/2011, các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel đã có cơ hội tiếp cận các gói dịch vụ dành riêng cho điện thoại BlackBerry. Viettel hiện có 4 gói dịch vụ cho BlackBerry, gồm 2 gói cho thuê bao trả trước (BB Chat và BB Mail) và 2 gói cho thuê bao trả sau (BB Chat và BB Web).

Gói BB Mail cho thuê bao trả trước có mức cước thuê bao 100.000đ/tháng, còn gói dịch vụ cơ bản BB Chat (dành cho người hay nhắn tin bằng Yahoo Messenger hoặc BlackBerry Messenger) có mức cước thuê bao 65.000đ/tháng. Tuy vậy, người dùng cũng có thể đăng ký theo tuần, 30.000đ/tuần đối với gói BB Mail; 20.000đ/tuần đối với BB Chat.

Với thuê bao trả sau, khách hàng sử dụng gói BB Web với cước thuê bao 150.000đ/tháng sẽ được sử dụng 50 phút thoạị nội mạng và 50SMS nội mạng cùng 350 MB data. Khi sử dụng gói BB Chat theo tháng, khách hàng chỉ phải trả cước thuê bao 65.000đ/tháng.

Minh Tiến

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW