iPhone 8 sẽ cho đặt hàng từ ngày 15/9 tới?

Lịch trình đặt hàng và bán ra thị trường của mẫu iPhone mới năm nay dự kiến vẫn sẽ tuân theo một quy luật bất thành văn.

Trang Apple Insider dẫn nguồn tin từ tờ Macerkopf - Đức, khẳng định Apple đã ấn định thời điểm đặt hàng cho một số nhà phân phối vào ngày 15/9 tới. Thời điểm giao hàng và chính thức tung ra thị trường vào ngày 22/9, tức chỉ một tuần sau đó.

Được biết hồi năm 2016, iPhone 7 từng ra mắt vào thứ Tư (7/9), cho phép đặt hàng từ 9/9. Thiết bị sau đó đã đến tay khách hàng một tuần sau đó, tức thứ Sáu (16/9).

Apple thường có lịch trình cho phép đặt hàng iPhone mới vào thứ Sáu, tất nhiên sau sự kiện ra mắt. Có lẽ bởi vậy, ngày 15/9 tới khá thích hợp để Apple cho phép các khách hàng tham gia đặt hàng trước iPhone mới.

Mẫu case iPhone rò rỉ gần đây xác nhận tên gọi iPhone 8

Năm nay, iPhone 8 thực sự là một phép thử đối với giới công nghệ. Trước thời điểm ra mắt, có rất nhiều tin đồn và luồng ý kiến xoay quanh khả năng xuất hiện của mẫu iPhone này tại sự kiện 12/9, thiết kế thực tế hay nguy cơ khan hàng do số lượng sản xuất hạn chế.

Thậm chí hôm 1/9 vừa qua xuất hiện thêm tin đồn, Apple sẽ bỏ qua "iPhone 7s" và tiến thẳng lên iPhone 8. Trong khi đó, một nguồn tin khác cho rằng, mẫu iPhone mới dùng màn OLED sẽ có tên iPhone 8 Edition. Nếu chu kỳ nâng cấp "s" bị bỏ qua, đây có thể là sự thay đổi đầu tiên kể từ khi model iPhone 3GS ra mắt thay thế iPhone 3G vào năm 2009.

Cũng tại sự kiện năm nay, giới truyền thông khá kỳ vọng vào nhiều thiết bị khác sẽ góp mặt tại sự kiện như Apple TV hỗ trợ 4K, hoặc một phiên bản Apple Watch mới trang bị kết nối LTE.

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW