Apple giảm giá iPhone SE, 6S/6S Plus và 7/7 Plus sau khi ra iPhone mới

Bên cạnh việc giới thiệu bộ đôi iPhone 8/ 8 Plus và iPhone X, Apple cũng đã giảm giá các iPhone đời trước như iPhone SE, iPhone 6S/ 6S Plus và iPhone 7/7 Plus với mức giảm từ 1 cho tới 2 triệu đồng.

>>Thông số và cấu hình chính thức của iPhone X

>> Thông số và cấu hình chính thức của iPhone 8

Ở Mỹ, iPhone SE 4 inch tiếp tục là mẫu iPhone rẻ nhất của Apple khi được bán với giá 349 USD (khoảng hơn 7 triệu đồng) cho phiên bản 32 GB và 449 USD (khoảng hơn 9 triệu đồng) cho phiên bản 128 GB. Như vậy, mức giá của iPhone SE đã được Apple điều chỉnh giảm xuống 50 USD (khoảng hơn 1 triệu đồng cho mỗi phiên bản).

iPhone 6S và iPhone 6S Plus hiện đang là những thiết bị có mức giá tầm trung của Apple với dung lượng bộ nhớ trong là 32 GB và 128 GB. Giá của iPhone 6S hiện đang là 449 USD (khoảng hơn 9 triệu đồng) cho phiên bản 32 GB và giá của iPhone 6S Plus hiện đang là 549 USD (khoảng hơn 11 triệu đồng) cho phiên bản 32 GB. Như vậy, giá của iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã được điều chỉnh giảm 100 USD (khoảng hơn 2 triệu đồng).

Mức giá hiện nay của iPhone 7.

Mức giá hiện nay của iPhone 7 Plus.

Tương tự như iPhone 6S/ 6S Plus, iPhone 7/ 7 Plus cũng được giảm giá 100 USD. Giá của iPhone 7 phiên bản 32 GB hiện đang là 549 USD (khoảng hơn 11 triệu đồng). Trong khi đó, giá của iPhone 7 Plus phiên bản 32 GB hiện đang là 669 USD (khoảng hơn 14 triệu đồng).

Ở thị trường Việt Nam, trao đổi với VnReview, đại diện một số hệ thống bán lẻ cho biết hiện chưa có thông tin chính thức nào về kế hoạch giảm giá các đời iPhone cũ như iPhone 6, 7 chính hãng. Tuy vậy, một vài hệ thống bán lẻ cho rằng có thể thời điểm iPhone đời cũ chính hãng được giảm giá sẽ muộn hơn so với thị trường Mỹ, do thời điểm bán iPhone 8/8Plus và iPhone X chính hãng ở Việt Nam cũng muộn hơn. Dự kiến, iPhone 8 và 8 Plus chính hãng sẽ được bán vào đầu tháng 11, còn iPhone X chính hãng về sau đó 1 tháng.

Nguyễn Long


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW