iPhone X mới bán 3 tuần đã bằng iPhone 8 Plus ở nhiều thị trường

IHS dự đoán Apple sẽ bán ra 88,8 triệu iPhone trong 3 tháng cuối năm nay, trở thành quý kinh doanh tốt nhất của hãng.

 

Thống kê từ hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit cho biết doanh số iPhone X đã vượt mặt iPhone 8 Plus tại một số thị trường chỉ sau 3 tuần bán ra chính thức từ đầu tháng 11 vừa rồi. Trước đó, iPhone 8 Plus là chiếc iPhone Plus đầu tiên bán chạy hơn iPhone 4.7 inch tiêu chuẩn. Như vậy Apple đã có một năm khá thành công với những chiếc iPhone mới của mình dù iPhone X bán sau iPhone 8 tận hơn một tháng.

Cụ thể, tại 8 nước có GDP cao thì iPhone X bán chạy hơn 2% so với những chiếc iPhone còn lại (bao gồm cả iPhone đời cũ). Tại Mỹ, doanh số iPhone X sau 3 tuần bán ra đã bắt kịp với iPhone 8 Plus và tốt hơn so với iPhone 8/iPhone 7 Plus.

Nhìn chung, doanh số iPhone X và iPhone 8 Plus khá đồng đều với nhau. Người ta sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho kích thước màn hình lớn hơn, công nghệ hiện đại hơn và camera kép.

IHS dự đoán Apple sẽ bán ra 88,8 triệu iPhone trong 3 tháng cuối năm nay, trở thành quý kinh doanh tốt nhất của hãng. Nếu trong số đó là 31 triệu iPhone X thì giá bán iPhone trung bình của Apple sẽ đạt mức kỷ lục là hơn 700 USD (15,9 triệu đồng).

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

2 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

3 Năm 2020 rồi, vì sao hình ảnh từ camera an ninh vẫn có chất lượng tệ như vậy?

4 Báo Trung Quốc dẫn tin từ Nhật Bản nghi ngờ Mỹ là nơi bắt nguồn của virus Covid-19

5 Vì sao đường bay của máy bay trên bản đồ lại không phải là một đường thẳng?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW