iPhone là sản phẩm công nghệ bán chạy nhất 2017

Khả năng iPhone tiếp tục giữ vị trí đầu bảng trong năm sau là rất lớn vì nhiều người dùng sẽ sẵn sàng nâng cấp lên thế hệ mới.

Thống kê của hãng nghiên cứu thị trường GBH Insights vừa công bố cho thấy iPhone là sản phẩm công nghệ bán chạy nhất trong suốt năm 2017 với con số 233 triệu thiết bị, gấp nhiều lần sản phẩm bán chạy đứng thứ hai.

Xếp thứ hai trong danh sách là bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Note 8 với tổng số máy bán ra là 33 triệu chiếc. Echo Dot, dòng loa thông minh giá rẻ của Amazon đứng thứ ba với 24 triệu thiết bị. Thứ tư là một sản phẩm khác của Apple với 20 triệu chiếc bán ra: Apple Watch, và cuối cùng là mẫu máy console Nintendo Switch với 15 triệu máy.

iPhone cũng là sản phẩm công nghệ bán chạy nhất năm 2016 với 211 triệu thiết bị. Daniel Ives, chuyên gia phân tích của GBH Insights cho biết khả năng iPhone tiếp tục giữ vị trí đầu bảng trong năm sau là rất lớn vì phần lớn người dùng sẽ sẵn sàng nâng cấp lên thế hệ mới.

Dù cùng có 1 sản phẩm loa thông minh giá rẻ tích hợp trợ lý ảo, nhưng Amazon với Echo Dot đã làm tốt hơn so với Home Mini của Google. Ứng dụng Alexa cũng "leo lên" vị trí Top 1 trên App Store chứng tỏ dòng sản phẩm Echo đang bán rất chạy.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Dân mạng quay lưng, tấn công trang cá nhân trọng tài người Oman

3 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

4 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

5 Xôn xao bảng báo giá sửa chữa VinFast Lux A2.0 với chi phí hơn nửa tỷ đồng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW