Thế Giới Di Động đạt giải kinh doanh xuất sắc khu vực châu Á của HP

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa trở thành nhà bán lẻ duy nhất của Việt Nam đoạt giải thưởng nhà bán lẻ đạt kết quả kinh doanh xuất sắc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2017 do HP tổ chức tại Perth (Úc).

Theo Thế Giới Di Động thì để trở thành đơn vị được vinh danh trong các giải thưởng của HP Việt Nam năm nay, các nhà phân phối hoặc các đối tác phải được đánh giá toàn diện dựa trên những tiêu chí về khả năng phát triển, mở rộng khách hàng nhiều nhất, tỷ lệ tăng trưởng thị phần laptop cao nhất và tổng doanh thu tăng trưởng hằng năm cao nhất.

Năm 2017, thị trường laptop nói chung đã giảm 10% do sự lấn át của các sản phẩm công nghệ nhỏ gọn hơn như smartphone, máy tính bảng. Thế nhưng, doanh thu laptop tại Thế Giới Di Động lại tăng mạnh 32%, trong đó sản phẩm của HP tăng trưởng đột phá đến 64% về doanh thu.

Các chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện máy Xanh, Trần Anh và trang thương mại điện tử vuivui.com thuộc Thế Giới Di Động hiện đang phân phối các sản phẩm HP tầm trung từ hơn 7 triệu đồng tới gần 14 triệu đồng và dòng cao cấp từ hơn 20 triệu đồng tới 26 triệu đồng. Ngoài ra, các hệ thống cũng liên tục có các chương trình khuyến mãi giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được sản phẩm.

Đại diện Thế Giới Di Động nhận giải nhà bán lẻ đạt kết quả kinh doanh xuất sắc khu vực châu Á của HP.

Phát biểu tại sự kiện, bà Lê Thị Minh Thoa, Trưởng bộ phận mua hàng ngành hàng Viễn thông của Thế Giới Di Động cho biết: "Khách hàng – những người yêu mến, lựa chọn và tin dùng các sản phẩm laptop của HP chính là những người giúp chúng tôi có được giải thưởng này. Xin cảm ơn HP đã luôn đồng hành cùng Thế Giới Di Động mang đến những sản phẩm tốt, công nghệ đột phá, giá cả phù hợp tới tay người tiêu dùng."

TA


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mua nồi cơm điện loại nào tốt? Hãy đọc bài viết này kẻo lãng phí tiền

2 Ở đâu cũng nghe gọi được, tại sao điện thoại vệ tinh lại không phổ biến?

3 Cặp sinh đôi thể cực thứ hai trên thế giới: hai tinh trùng thụ tinh một trứng

4 Không phải cổ tích: Đàn gà đoàn kết lại mổ chết cáo tại nông trại

5 Tại sao phim Bollywood vẫn bẻ cong các định luật vật lý một cách ngớ ngẩn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW