LG giới thiệu loạt màn hình LED và OLED chuyên dụng ở thị trường Việt Nam

LG vừa chính thức đưa về Việt Nam một loạt màn hình thông minh phục vụ cho doanh nghiệp trong các hoạt động quảng cáo, cung cấp thông tin, tương tác với khách hàng tại các trung tâm thương mại, sân bay, khách sạn, bệnh viện, cửa hàng…

Dựa trên công nghệ tấm nền OLED và IPS LCD, các dòng màn hình chuyên dụng của LG đưa về thị trường Việt Nam bao gồm: siêu màn hình OLED video wall, màn hình OLED hiển thị 2 mặt, màn hình ghép siêu mỏng, màn hình tương tác với công nghệ cảm ứng, màn hình dạng gương, màn hình trong suốt, màn hình dài hiển thị cùng lúc nhiều nội dung... Các dòng sản phẩm này đều được tích hợp hệ điều hành WebOS, với giao diện quản lý và điều khiển khá đơn giản.

Các dòng màn hình OLED siêu mỏng, cao cấp

Các dòng màn hình OLED cao cấp của LG tại thị trường Việt Nam gồm loại màn hình ghép và màn hình LOED hai mặt có thiết kế rất mỏng và có thể uốn cong linh hoạt với nhiều không gian trưng bày. 

Màn hình ghép OLED Video Wall: Đây là sản phẩm sử dụng các màn hình OLED có thể uốn cong linh hoạt, ghép lại với nhau, chất lượng màn hình không bị ảnh hưởng bởi trọng lực…tạo nên các màn hình cỡ lớn với các hình dạng lượn sóng, vòm cung, cuộn tròn đầy ấn tượng. Màn hình ghép OLED dùng để chạy quảng cáo ở trên tường, trần nhà trong các khu thương mại, sân bay, nhà ga...trên các bề mặt không phải là mặt phẳng.

Màn hình OLED 2 mặt: Đây là sản phẩm sử dụng 2 màn hình OLED siêu mỏng ghép lưng lại với nhau để tạo nên một màn hình có thể hiện thị nội dung ở cả hai mặt. Sản phẩm có độ mỏng 7,94 mm, được ứng dụng để làm các biển quảng cáo, thông tin có thể hiển thị một nội dung hoặc hai nội dung khác nhau cùng lúc.

Các dòng màn hình LED sử dụng tấm nền IPS LCD

Các dòng màn hình LED sử dụng tấm nền IPS của LG gồm 3 sản phẩm là màn hình trong suốt, màn hình chạm tương tác và màn hình siêu dài. 

Màn hình trong suốt: Đây là màn hình hiển thị hình ảnh như các dòng màn hình thông thường khác, nhưng có thể tự động làm mờ hình ảnh để có thể nhìn thấy không gian phía sau của màn hình. Theo nhà sản xuất, góc nhìn của dòng màn hình trong suốt này có thể lên đến 178 độ. Với màn hình này, các mặt kính trong suốt có thể biến thành màn hình quảng cáo.

Màn hình chạm tương tác: Đây là dòng màn hình cảm ứng Interactive Digital Board (IDB) có thể chạm 40 điểm cùng lúc. Màn hình này có thể dùng bút để viết, vẽ và xoá hình ảnh đã vẽ bằng tay. Màn hình có thể kết nối không dây với các thiết bị ngoại vi như điện thoại, laptop để trình chiếu các nội dung phù hợp với các lớp học thông minh, các phòng họp, hội thảo.

Màn hình siêu dài: Màn hình này được thiết kế đặc biệt thành một tấm dài có tỉ lệ 58:9 và kích thước 2,100 x 348mm, có thể dựng đứng hoặc đặt ngang…Sản phẩm sử dụng hệ điều hành WebOS 2.0, điều khiển tập trung qua server và có thể chia thành 4 màn hình nhỏ, trình chiếu cùng lúc 4 nội dung độc lập. Màn hình siêu dài có thể thay thế các bảng chỉ đường ở nơi công cộng, sân bay hay nhà ga đồng thời trình chiếu các nội dung quảng cáo nhằm tăng giá trị tiện ích.

Cùng với việc giới thiệu các sản phẩm màn hình chuyên dụng, LG còn cung cấp các giải pháp phần mềm thông minh, giúp việc quản lý thông tin thuận tiện. Hệ thống màn hình chuyên dụng của LG được quản lý tập trung qua internet bằng phần mềm quản trị Supersign của LG hoặc phần mềm do đối tác của LG phát triển. Theo đó, tất cả các màn hình trong hệ thống của doanh nghiệp được quản lý từ thiết kế nội dung trình chiếu, thiết lập lịch trình chiếu, phân bổ nội dung đến từng màn hình hoặc toàn hệ thống, kiểm tra tình trạng hiển thị của từng màn hình, phân quyền quản lý màn hình cho admin khác nhau…

Đào Trường

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW