GoBear Việt Nam đạt 10 triệu lượt truy cập sau 2 năm hoạt động, sắp ra ứng dụng mới

Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) vừa công bố đã đạt 10 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn sau hai năm hoạt động tại Việt Nam (07/12/2016 - 07/12/2018), từ mốc 1 triệu lượt truy cập cách đây một năm.

GoBear là trang web giúp người dùng so sánh và tìm kiếm miễn phí các sản phẩm bảo hiểm và tài chính. Hiện tại, GoBear đang cung cấp 8 sản phẩm dành cho người dùng Việt Nam gồm so sánh thẻ tín dụng, vay tín chấp, bảo hiểm du lịch, tiền gửi, tài khoản ngân hàng, vay mua nhà, vay tiêu dùng thế chấp và vay mua xe.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, GoBear Việt Nam đã đạt 10 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

GoBear Việt Nam có kế hoạch sẽ giới thiệu Easy Apply, ứng dụng trên điện thoại thông minh hợp tác với CredoLab cho phép các ngân hàng và công ty tài chính tiếp cận hiệu quả hơn đến những khách hàng mới, vào đầu năm 2019. Ứng dụng sẽ được tích hợp trực tiếp vào trải nghiệm của người dùng GoBear, và sẽ được áp dụng trước tiên cho sản phẩm vay tín chấp, sau đó mở rộng sang sản phẩm thẻ tín dụng, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác trong tương lai gần.

Ứng dụng Easy Apply sẽ được tích hợp trực tiếp vào trải nghiệm của người dùng GoBear Việt Nam.

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, chia sẻ: "Việc hỗ trợ người dùng, đặc biệt là những người chưa có lịch sử tín dụng cá nhân, đăng ký các sản phẩm tài chính là rất quan trọng đối với một quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Những người dùng này hầu như không thể tiếp cận nguồn vốn vay chính thống khi có nhu cầu kinh doanh tự do hoặc vận hành các doanh nghiệp nhỏ. Với ứng dụng Easy Apply, tôi tin rằng GoBear có thể giúp người dùng Việt Nam tiếp cận các sản phẩm tài chính dễ dàng hơn."

TA

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

3 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

4 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

5 Hệ thống đếm phiếu bầu Dominion có đáng nghi như Tổng thống Trump cáo buộc?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW