Ví MOMO tặng tiền cho khách thanh toán hóa đơn lần đầu

Ví điện tử MoMo vừa công bố chương trình "Ai cũng có quà", tặng voucher cho tất cả khách hàng thanh toán hóa đơn lần đầu bằng ví điện tử này.

Theo đó, từ nay đến 31/3/2019 chỉ cần khách hàng có thanh toán hóa đơn qua ứng dụng ví MoMo sẽ nhận được các phần quà là voucher mua sắm, ăn uống và giải trí. Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng Ví MoMo trên cả nước.

Trong đó, các khách hàng đã sử dụng Ví MoMo nhưng chưa từng thanh toán hóa đơn hàng tháng như điện, nước, Internet … bằng Ví MoMo lần nào trong khoảng thời gian từ 1/1/2018 đến 30/11/2018, khi thanh toán một hóa đơn bất kỳ trên ví MoMo trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được voucher trị giá 40.000 đồng áp dụng thanh toán cho tất cả dịch vụ trên Ví MoMo ngoại trừ dịch vụ nạp tiền và mua thẻ cào điện thoại.

Đối với người chưa có Ví MoMo hoặc đã có tải Ví MoMo nhưng chưa từng liên kết ngận hàng, khi lần đầu tải ví và liên kết ngân hàng sẽ nhận được ngay bộ quà trị giá đến 500.000 đồng bao gồm 1 voucher thanh toán tất cả dịch vụ thanh toán hóa đơn trị giá 100.000 đồng, 1 voucher các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm xe máy GIC trị giá 100.000 đồng, 1 voucher các sản phẩm bảo hiểm nhà PTI trị giá 60.000 đồng, 1 voucher thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng và 1 voucher thanh toán hóa đơn nước cho hợp đồng từ 1,5 triệu trị giá 220.000 đồng.

Hiện nay, dịch vụ thanh toán hóa đơn hàng tháng của Ví MoMo bao gồm 9 loại dịch vụ gồm thanh toán điện, nước, dịch vụ Internet, truyền hình, thanh toán vay tiêu dùng, thanh toán phí bảo hiểm, điện thoại cố định, di động trả sau và phí chung cư.

TD

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW