Apple dựng biển quảng cáo "khủng" ngay trước nơi diễn ra CES 2019

CES 2019, một trong những triển lãm về thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất năm sẽ bắt đầu vào tuần tới. Dù Apple không thường xuất hiện chính thức tại đây thế nhưng một chút khác biệt đã diễn ra.

Cụ thể thì ngay trước thềm CES, Apple đã gắn một biển quảng cáo lớn tập trung vào quyền riêng tư của người dùng ở thành phố tổ chức hội chợ là Las Vegas (Mỹ).

Theo 9to5mac, biển quảng cáo được phát hiện đầu tiên bởi Chris Velazco từ Engadget với mặt lưng một chiếc iPhone cùng thông điệp "What happens on your iPhone, stays on your iPhone" (tạm dịch: Những gì xảy ra trên iPhone của bạn, sẽ ở lại iPhone của bạn), dựa trên khẩu hiệu của Las Vegas: "What happens in Las Vegas, stays in Las Vegas" (Những gì xảy ra ở Las Vegas, sẽ ở lại Las Vegas).

Rõ ràng biển quảng cáo này đề cập đến những nỗ lực của Apple trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, gần giống quảng cáo của hãng tại các quốc gia khác.

Bên dưới thông điệp in trên biển quảng cáo còn là đường dẫn đến Apple Privacy, website chỉ ra cách các sản phẩm Apple được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư người dùng (ví dụ như giải thích cách dữ liệu Face ID và Touch ID được mã hóa an toàn bên trong thiết bị).

Ảnh: @vladsavov

CES 2019 sẽ chứng kiến hàng loạt sản phẩm điện tử mới nhất được trình làng, quyền riêng tư không phải chủ đề mà các hãng muốn nhắc đến. Apple thì lại khác, thời gian gần đây Táo khuyết luôn tận dụng quyền riêng tư để quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Chưa rõ liệu Apple có mở rộng chiến dịch này hay không, dù sao đây vẫn là "mánh" quảng cáo khôn ngoan bởi đội ngũ phóng viên, những người am hiểu về công nghệ tập trung tại Las Vegas chắc chắn sẽ bị thu hút bởi biển quảng cáo này.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mua nồi cơm điện loại nào tốt? Hãy đọc bài viết này kẻo lãng phí tiền

2 Ở đâu cũng nghe gọi được, tại sao điện thoại vệ tinh lại không phổ biến?

3 Cặp sinh đôi thể cực thứ hai trên thế giới: hai tinh trùng thụ tinh một trứng

4 Không phải cổ tích: Đàn gà đoàn kết lại mổ chết cáo tại nông trại

5 Tại sao phim Bollywood vẫn bẻ cong các định luật vật lý một cách ngớ ngẩn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW