Oppo và Ericsson ký thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế

Oppo vừa công bố ký kết thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế nhiều năm với Ericsson, một trong những nhà cung cấp công nghệ viễn thông và di động hàng đầu trên thế giới. Thỏa thuận bao gồm cấp phép bằng sáng chế và hợp tác trong một số dự án kinh doanh.

Oppo cho biết thỏa thuận này sẽ đặt nền tảng vững chắc cho sự hợp tác xa hơn nữa giữa hai công ty trong kỷ nguyên 5G. "Oppo luôn xem quyền sở hữu trí tuệ là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Ericsson để thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo trong các sản phẩm và dịch vụ", Adler Feng, giám đốc sở hữu trí tuệ toàn cầu của Oppo chia sẻ.

Gustav Brismark, giám đốc sở hữu trí tuệ tại Ericsson chia sẻ: "Thoả thuận với Oppo đã xác nhận giá trị các bằng sáng chế của chúng tôi. Ericsson đã ký hơn 100 thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế với các điều khoản công bằng, hợp lý và chúng tôi rất vui mừng được ký một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi với Oppo".

Tính đến tháng 1 năm 2019, Oppo cho biết hãng đã nộp hơn 33.000 đơn xin cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới và sở hữu hơn 8.000 bằng sáng chế được cấp. Thỏa thuận với Ericsson là thỏa thuận mới nhất trong một loạt các thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế của Oppo với các đối tác quan trọng trong ngành viễn thông bao gồm Qualcomm, Dolby và Nokia.

TT


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 U23 Việt Nam sẽ không bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020, nếu?

2 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

3 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

4 Vì sao việc Nhật Bản bị loại sớm làm cơ hội dự Olympic của U23 Việt Nam khó hơn bao giờ hết?

5 Góc đối xử: U23 Trung Quốc phải về nước bằng chuyến bay hạng phổ thông

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW