LG muốn đẩy mạnh các mẫu điều hòa lọc không khí và tiết kiệm điện tại Việt Nam

Năm 2019, LG định hướng tập trung đẩy mạnh tại thị trường Việt Nam các dòng điều hòa tiết kiệm điện và giới thiệu dòng sản phẩm điều hòa tích hợp bộ lọc không khí riêng biệt, hướng đến việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng.

Điều hòa lọc không khí

Theo LG, điểm nổi bật của dòng sản phẩm mới này chính là bộ phận cảm biến PM 1.0 gắn trên máy, giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1µm (như vi khuẩn, khói thuốc, khí thải xe hơi…). Khi khởi động điều hòa, bộ cảm biến sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí và hiển thị trên màn hình thông qua 6 màu tương ứng với các mức độ không khí từ trong lành đến ô nhiễm.

Đồng thời LG cho biết, máy sẽ tự động phát ra 5 triệu ion để bắt giữ các phân tử bụi và vi khuẩn, trả lại bầu không khí trong lành. Người dùng có thể nhìn vào màu sắc hiển thị trên màn hình điện tử để biết về tình trạng không khí trong phòng. Đáng chú ý, tính năng này có thể hoạt động hoàn toàn độc lập. Người sử dụng có thể khởi động chức năng này mà không cần phải bật chức năng làm lạnh/sưởi ấm thông qua phím tắt Air Purify trên điều khiển.

Tính năng thanh lọc không khí chuyên biệt được tích hợp trong hai mẫu điều hòa V10APF và V13APF, với mức giá niêm yết tương ứng là 12,99 triệu đồng và 14,79 triệu đồng.

Điều hòa tiết kiệm điện LG Dual Inverter

LG tuyên bố các sản phẩm điều hòa được giới thiệu trong năm 2019 của họ sẽ được áp dụng 100% công nghệ Dual Inverter. Điểm mạnh của các mẫu điều hòa tích hợp công nghệ LG Dual Cool Inverter là điều hòa có thể tự cảm biến và chủ động kiểm soát năng lượng qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40% tùy theo số lượng người ở trong phòng. Đây sẽ là cải tiến hữu ích khi mùa hè luôn là mùa "cao điểm" do lượng điện năng tiêu thụ tăng đột biến tại đô thị.

Ngoài ra, với ứng dụng LG Smart ThinQ độc quyền của LG, người dùng có thể dễ dàng kết nối và kiểm soát điều hòa từ xa. Nhờ đó, với một chiếc smartphone, người dùng có thể dễ dàng bật/ tắt, điều khiển điều hòa, theo dõi, kiểm tra tình trạng hoạt động.

Bên cạnh việc đẩy mạnh các dòng điều hòa lọc không khí và tiết kiệm điện, LG tiếp tục triển khai chương trình chăm sóc điều hòa thường niên, bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí trong năm 2019.

Cụ thể, những hộ gia đình tại các quận nội thành ở 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được bảo dưỡng điều hòa miễn phí từ ngày 7/4 đến 30/4/2019.

Thời gian tiếp nhận đăng ký bảo dưỡng qua tổng đài miễn phí 18001503 từ ngày 20/3/2019 cho tới khi hết số lượng giới hạn.

Khách hàng đăng ký sẽ được bảo dưỡng miễn phí điều hòa treo tường (máy phải đang hoạt động và không áp dụng đối với điều hòa dự án), miễn phí nạp ga bổ sung. Ngoài ra, người dùng sẽ được giải thích và hướng dẫn sử dụng các tính năng của máy.

Bảo dưỡng điều hòa miễn phí là một trong những hoạt động thường niên của LG với mong muốn luôn mang lại điều kiện hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm điều hoà để chuẩn bị đón đầu mùa nắng nóng. Chương trình được thực hiện không chỉ với các sản phẩm điều hoà còn trong thời hạn bảo hành mà cả với cả các sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

Ngoài việc đăng ký qua đường dây nóng 18001503 của LG, người dùng có thể truy cập website: www.lge.com/vn để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Thành Đạt

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

3 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

4 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

5 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW