Đừng dại làm vỡ màn hình vì giá thay màn Galaxy S10 đắt hơn gần 1,5 lần so với Galaxy S9

Thế hệ Galaxy S10 đã ra được bán ra gần 2 tuần và trở nên rất hút khách tại nhiều thị trường. Tuy nhiên nếu đã sở hữu một chiếc Galaxy S10, bạn hãy chú ý đến việc bảo quản màn hình thật kỹ vì giá thay màn hình trên thế hệ Galaxy S10 khá đắt đỏ.

Theo tiết lộ của giới công nghệ, chi phí thay thế màn hình thế hệ Galaxy S10 khá đắt so với Galaxy S9/S9+.

Bảng chi phí sửa chữa tại thị trường Đài Loan cho thấy, Galaxy S10e có giá thay màn hình là gần 173 USD (4 triệu đồng), Galaxy S10 là khoảng 209 USD (4,8 triệu đồng) và Galaxy S10+ là 230 USD (5,3 triệu đồng).

Để so sánh thì Galaxy S10+ thậm chí còn có giá thay màn hình đắt hơn cả Galaxy Note9 là 178 USD (khoảng 4,1 triệu đồng) dù rằng cả hai đều có màn hình 6.4 inch. Nguyên nhân bởi màn hình trên Galaxy S10+ đặc biệt hơn với lỗ camera và cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Lưu ý, đây là mức giá sửa chữa chính thức và được áp dụng khi thay thế màn hình Galaxy S10/S10+ và S10e đã hết hạn bảo hành hoặc không may bị vỡ màn trong thời gian bảo hành.

Giống như một vài bài thử nghiệm thả rơi Galaxy S10+ gần đây có thể thấy, dù máy được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 6 khá chắc chắn nhưng máy vẫn rất dễ vỡ nếu rơi từ độ cao ngang mặt người vì cạnh máy được làm cong nên dễ dàng trở thành điểm yếu của Galaxy S10 khi rơi xuống đất.

Rõ ràng với một chiếc máy có giá từ 749 USD với Galaxy S10e và 999 USD với Galaxy S10+, người dùng cần hết sức cẩn thận nếu không muốn mất oan thêm khoản tiền để thay thế màn hình. Mặc dù vậy giá thay màn hình Galaxy S10 chưa là gì nếu so sánh với giá thay màn hình của iPhone XS Max tại Apple Care lên tới 599 USD.

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

2 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

3 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

4 Dân mạng khen Công Phượng khéo chọn vợ

5 Tại sao vô-lăng xe hơi lại có hình tròn mà không thẳng như xe máy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW