Cựu giám đốc Facebook Việt Nam bất ngờ làm tổng giám đốc Go-Viet

Dịch vụ chạy xe công nghệ GO-VIET vừa chính thức bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) giữ vị trí tân tổng giám đốc.

Ngoài việc từng được biết đến với vai trò Tổng giám đốc Facebook Việt Nam, Lê Diệp Kiều Trang cũng đã tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ với vai trò là nhà sáng lập, giám đốc điều hành và giám đốc tài chính của công ty khởi nghiệp từ thung lũng Silicon Misfit. Đảm đương cùng lúc hai vai trò, bà Kiều Trang được đánh giá đã góp công đưa Misfit trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết bị đeo tay và công nghệ nhà thông minh. Misfit được tập đoàn Fossil mua lại vào năm 2015. Bà Lê Diệp Kiều Trang sau đó đã gia nhập tập đoàn với vai trò Phó chủ tịch vận hành kiêm Tổng giám đốc Fossil Việt Nam.

Bà Lê Diệp Kiều Trang

Bà Kiều Trang chia sẻ: "Nhìn thấy thành công của nền tảng đa dịch vụ GOJEK làm thay đổi sâu sắc đời sống tại Indonesia, tôi cũng mong nhìn thấy những thành công này tại Việt Nam. Tôi tin GO-VIET sẽ đem đến ảnh hưởng tích cực, rộng khắp đến hàng triệu khách hàng, đối tác tài xế và nhà cung cấp dịch vụ trên các lĩnh vực khác nhau. Trong thế giới công nghệ tại thời điểm này, thật khó có thể tìm thấy công việc nào thú vị hơn".

Việc bổ nhiệm này được cho là một phần trong mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành của GO-VIET ở Việt Nam, thị trường đầu tư đầu tiên của GOJEK tại Đông Nam Á.

"Với kinh nghiệm và những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Christy Lê là lựa chọn lý tưởng để giúp GO-VIET duy trì mức tăng trưởng ấn tượng hiện có" ông Andrew Lee, giám đốc phát triển thị trường quốc tế của GOJEK cho biết. "Christy Lê có sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ, hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt và mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam. Chính vì thế, Christy Lê sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời cho đội ngũ GO-VIET, và chúng tôi vô cùng phấn khởi khi được chào đón cô ở vị trí mới".

Chính thức ra mắt từ tháng 9/2018, GO-VIET hiện cung cấp dịch vụ gọi xe máy công nghệ tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mới đây, GO-Viet đã thử nghiệm dịch vụ giao nhận thức ăn tại TP.Hồ Chí Minh.

TT

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên xóa bớt bạn bè trên Facebook

2 6 sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi mua TV

3 'Cần dẹp bỏ kênh Youtube nhảm nhí như Hưng Vlog, NTN'

4 Đây là con tàu nhỏ nhất của Hải quân Mỹ?

5 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW