Best Buy hủy toàn bộ đơn đặt trước smartphone gập Galaxy Fold

Một tin không vui cho dòng máy Galaxy Fold của Samsung khi nhà bán lẻ Best Buy tuyên bố họ sẽ hủy toàn bộ đơn hàng đặt mua trước sản phẩm này. Đây là động thái không bất ngờ khi nhìn lại các rắc rối xung quanh Galaxy Fold.

Hậu sự cố, Samsung thu hồi toàn bộ Galaxy Fold đã gửi tới các reviewer

Những điều về Galaxy Fold có thể bạn chưa biết

Trang bán hàng Best Buy hủy toàn bộ đơn đặt trước Galaxy Fold

Best Buy là bên bán lẻ đầu tiên phản ứng trước về những lùm xùm với chiếc Galaxy Fold. Ngoài ra, Samsung cũng đang hủy đơn đặt hàng của những người không xác nhận rằng họ vẫn muốn nhận máy vào ngày 31/5 tới.

"Chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế và luôn muốn đảm bảo thượng đế của mình được chăm sóc một cách tốt nhất có thể", Best Buy giải thích cho quyết định của mình. Công ty còn làm dịu dư luận bằng cách khen ngợi chiếc Galaxy Fold, họ gọi nó là "một trong những thiết bị gây tò mò và được mong đợi nhất năm 2019", và khẳng định rằng những trục trặc không lường trước không phải là hiếm với các thiết kế và công nghệ đột phá.

Đây mới chỉ là phần mới nhất trong câu chuyện về chiếc Galaxy Fold của Samsung. Trước đó, công ty này đã lùi sự kiện ra mắt Galaxy Fold bởi một số sản phẩm gửi tới các reviewer gặp vấn đề về màn hình. Không chỉ vậy, Samsung vẫn chưa hề thông báo ngày mở bán chính thức mới tại Hoa Kỳ và đồng thời hoãn sự kiện ra mắt máy tại Trung Quốc.

Không may cho Samsung là theo quy định của Ủy ban truyền thông Mỹ (FTC) thì bên bán hàng phải đưa sản phẩm tới người dùng trong 30 ngày hoặc trong khoảng thời gian thỏa thuận. Nếu bên bán không thể đáp ứng mốc thời gian này, họ phải có sự đồng ý của khách hàng để trì hoãn hoặc hủy đơn đặt hàng. Có nghĩa là Samsung buộc phải giao máy tới khách hàng hoặc phải nhận được chấp thuận cho sự chậm trễ trước ngày 31/5. Ấy vậy mà hạn cuối đang tới gần nhưng Galaxy Fold vẫn nằm trong yên lặng.

Trung ND


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Vì sao cháy rừng Amazon lan rộng suốt 3 tuần qua và rất khó dập tắt?

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW