Samsung vẫn không thể bán ra Galaxy Fold trong tháng 6

Những ai muốn cầm tận tay chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung sẽ phải kéo dài thời gian chờ đợi khi hãng không thể bán ra thiết bị trong tháng 6 này.

Khi ra mắt tại sự kiện Unpacked 2019 hồi tháng 2/2019, Samsung tự tin tuyên bố sẽ bán ra mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên Galaxy Fold vào tháng 4, trong khi đối thủ Huawei Mate X dự kiến đến tháng 6 mới lên kệ.

Tuy nhiên, mọi thứ không thật sự suôn sẻ khi lỗi màn hình trên các máy gửi cho reviewer buộc công ty Hàn Quốc hoãn ngày bán để tìm ra nguyên nhân và khắc phục.

Nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ hoàn tất và nhanh chóng bán ra Galaxy Fold vào tháng 5. Tuy nhiên tháng 5 đã sắp hết, và những tín hiệu mới nhất thì không tích cực cho lắm.

Tuy chưa bao giờ xác nhận nhưng CEO DJ Koh từng úp mở rằng sẽ đưa ra "kết luận" về vấn đề lỗi màn hình của Galaxy Fold "trong vài ngày" (cách đây vài tuần). Nhưng cuối cùng không có gì được đưa ra, và PhoneArena cho biết nhiều khả năng chúng ta phải chờ thêm vài tuần nữa để nghe Samsung đưa ra "kết luận cuối cùng".

Có thể Samsung đã tìm ra nguyên nhân khiến lô Galaxy Fold gửi cho reviewer bị lỗi màn hình, song khắc phục nó lại là chuyện cực khó khăn. Samsung vẫn đang làm việc để cải tiến thiết kế của Galaxy Fold, nhưng quá trình ấy sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Theo truyền thông Hàn Quốc, ít nhất phải hết tháng 6 thì chúng ta mới có cơ hội nhìn thấy Galaxy Fold lên kệ.

Là những cái tên tiên phong với thiết kế được xem là "luồng gió" mới trong bối cảnh thị trường bão hòa, thế nhưng cả Samsung và Huawei đều gặp không ít khó khăn. Trong khi Samsung đang tìm cách cải thiện độ bền màn hình của Galaxy Fold thì với Huawei, không biết thị trường smartphone của họ sẽ đi về đâu khi hàng loạt hãng công nghệ, trong đó có Google đã ngừng hợp tác với công ty này.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW