Viettel Post sẽ ồ ạt ký 3.500 hợp đồng lao động ngay trong tháng 7 để tăng tốc Mygo và Voso.vn

Viettel Post dự kiến sẽ ký hợp đồng với khoảng 3.500 lao động ngay trong tháng đầu tiên ra mắt ứng dụng gọi xe Mygo và nền tảng thương mại điện Voso.vn để thúc đẩy cho hai nền tảng mới này.

Ứng dụng gọi xe Mygo và nền tảng thương mại điện Voso.vn vừa được Tổng công ty Bưu chính và Công nghệ Viettel (Viettel Post) ra mắt vào ngày 1/7 vừa qua. Tại buổi ra mắt, Viettel Post công bố họ sẽ ký hợp đồng lao động với 7500 nhân sự mới trong nửa cuối năm nay để phát triển Mygo và Voso.vn. Riêng tháng 7 này, Viettel Post dự kiến đánh giá và ký hợp đồng với khoảng 3.500 người lao động.

Các đối tượng được Viettel Post xem xét ký hợp đồng lao động là các cán bộ công nhân viên đang làm việc, làm đối tác cho Tổng công ty chưa được ký hợp đồng lao động. Khác với các ứng dụng gọi xe khác, Viettel Post gọi các tài xế công nghệ là các đối tác và có chính sách ký hợp đồng lao động với những người có nguyện vọng hợp tác lâu dài.

Ứng dụng Mygo hiện có 106.000 tài xe tham gia vào thời điểm ra mắt 1/7

"Viettel Post là một trong hai doanh nghiệp chuyển phát lớn nhất của Việt Nam. Đây là một lợi thế, một sự khác biệt. Chúng tôi sẽ tập trung vào những giá trị đích thực và lâu dài, các đối tác MyGo sẽ không chỉ có thu nhập ổn định mà sẽ cùng Viettel Post xây dựng, vun đắp cho thương hiệu ứng dụng gọi xe của người Việt Nam và cho người Việt Nam", ông Trần Trung Hưng, Tổng giám đốc Viettel Post chia sẻ.

Theo công bố của Viettel Post, về ngắn hạn, các đối tác MyGo được  tặng ngay 1 triệu đồng khi đăng ký làm tài xế MyGo thành công (đối tác MyGo sẽ được rút tiền mặt khi thu nhập của họ từ dịch vụ MyGo đạt mức 20 triệu đồng); thu nhập thực nhận của đối tác MyGo là 80% và được thưởng thêm 15% doanh số khi hoàn thành dịch vụ (thời gian áp dụng kéo dài đến ngày 31/8/2019); được hoàn trả tiền đồng phục khi hoàn thành 450 chuyến xe, với tỷ lệ nhận và hoàn thành chuyến lớn hơn hoặc bằng 80%.

Còn về lâu dài, lợi ích mà Viettel Post mang đến cho các đối tác MyGo là một công việc ổn định với chi phí thấp nhất khi họ được miễn phí dung lượng data 3G/4G cho thuê bao Viettel, cho phép vận chuyển hành khách kết hợp chuyển hàng nhỏ và đặc biệt là cơ hội được trở thành nhân viên được ký hợp đồng lao động của Viettel Post.

Tính đến thời điểm ra mắt chính thức vào sáng ngày 1/7, ứng dụng xe công nghệ Mygo đã có gần 106.000 đối tác cài đặt ứng dụng và trung bình mỗi ngày có 5.000 đối tác mới tham gia.

Nhằm thu hút người dùng, Viettel Post vừa công bố triển khai chương trình "Giá tốt không đổi giờ cao điểm" dành cho các khách hàng Mygo. Theo đó, Viettel Post cam kết trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/8/2019, giá sử dụng dịch vụ gọi xe MyGo của các khách hàng sẽ không bị tăng giá, đội theo vào các giờ cao điểm cũng như khi thời tiết bất lợi.

NM

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Báo điện tử VOV bị Ddos liên quan đến các bài viết về bà Nguyễn Phương Hằng?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

4 Một thập kỷ “tiến hoá” đáng kinh ngạc của đường sắt cao tốc Trung Quốc

5 Trực tiếp Việt Nam-UAE mấy giờ ngày 15/6?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW