Samsung Knox lọt vào danh sách 50 giải pháp IT hàng đầu ở Việt Nam

Giải pháp bảo mật Samsung Knox chính thức được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) công nhận là một trong 50 giải pháp CNTT hàng đầu của Việt Nam trong năm 2019.

Danh sách 50 giải pháp CNTT hàng đầu của Việt Nam năm 2019 vừa được VINASA công bố trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị thượng đỉnh thành phố thông minh diễn ra ở Đà Nẵng.

Đại diện Samsung Vina nhận giải

Theo ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó tổng giám đốc – Giám đốc điều hành ngành hàng thiết bị di động của Samsung Vina, Samsung Knox là giải pháp bảo mật dữ liệu doanh nghiệp, đảm bảo mọi thông tin liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được bảo mật trong mọi trường hợp. Đây là giải pháp bảo mật dữ liệu được Samsung tạo ra nhằm đón đầu xu thế di động hóa trong công việc.

Samsung Knox bao gồm các sản phẩm chính là Knox Platform for Enterprise (nền tảng Knox cho doanh nghiệp), Knox Manage (quản lý) và Knox Configure (Setup và Dynamic edition).

Knox Manage và Knox Platform for Enterprise bảo vệ, quản trị các thiết bị di động của công ty. Knox Configure Setup được sử dụng để tùy biến thương hiệu, cấu hình thiết bị, cài sẵn các ứng dụng của doanh nghiệp trong mô hình B2B2C. Knox Configure Dynamic cho phép công ty quyết định cấu hình thiết bị phục vụ cho công việc của tổ chức theo mục đích sử dụng cụ thể.

Tại Việt Nam, Samsung Knox hiện triển khai 6 sản phẩm chia thành 3 nhóm mục tiêu chính.

Giải pháp cấu hình và triển khai thiết bị di động doanh nghiệp gồm có Knox Configure và Knox Mobile Enrollment. Knox Configure giúp cấu hình hàng loạt thiết bị mà không cần mở hộp, tùy chỉnh thiết bị theo nhận diện thương hiệu và quản lý tính năng phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng tổ chức. Samsung cũng cung cấp phần mềm miễn phí Knox Mobile Enrollment để các quản trị viên IT của doanh nghiệp có thể đăng ký thiết bị của doanh nghiệp vào nền tảng quản trị, và triển khai chính sách quản lý đồng loạt mà không phải đăng ký thủ công từng thiết bị.

Giải pháp quản trị gồm có Knox Manage và E-FOTA. Các tổ chức có thể quản lý một nhóm thiết bị với giải pháp Knox Manage dựa trên nền tảng đám mây, thiết lập chính sách an ninh cho thiết bị thuộc sở hữu chung cũng như thiết bị cá nhân (BYOD). Với Knox E-FOTA, chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát các phiên bản hệ điều hành trên thiết bị di động Samsung nhằm tối đa hóa hiệu quả chi phí.

Giải pháp an ninh bao gồm Knox Platform for Enterprise và Knox Guard. Trong đó, Knox Platform for Enterprise sử dụng các tính năng quản lý và bảo mật toàn diện cho thiết bị của doanh nghiệp, tách biệt không gian công việc và cá nhân. Knox Guard bảo đảm an ninh thiết bị, hỗ trợ kiểm soát thiết bị trong các chương trình bán trợ giá, trả góp.

Giải pháp Knox Platform hiện được sử dụng rộng rãi tại các tập đoàn lớn như Yamaha, Grab, eGroup, Viettel, FPT, Mobiphone, PVI, VPbank, VIB, VNPT… Đồng hành cùng đối tác, Samsung cung cấp một nền tảng tin cậy, quản lý dễ dàng và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp cho từng doanh nghiệp, cơ quan tổ chức nhằm đẩy nhanh công cuộc chuyển đổi số.

TK


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

3 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

4 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

5 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW