Đồng hồ Mathey-Tissot chính thức có mặt tại Thế Giới Di Động, bán từ 25/11

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động hôm nay (15/11) đã chính thức bắt tay với Mathey-Tissot, thương hiệu đồng hồ lâu năm của Thụy Sỹ, nhằm bổ sung các sản phẩm của hãng đồng hồ này vào danh mục đồng hồ của Thế Giới Di Động.

Dự kiến, đồng hồ Mathey-Tissot sẽ được lên kệ tại các cửa hàng Thế Giới Di Động vào ngày 25/11. Lưu ý, Mathey-Tissot là thương hiệu hoàn toàn khác với thương hiệu đồng hồ Tissot. Cả hai thương hiệu này đều là những thương hiệu đồng hồ tên tuổi của Thụy Sĩ nhưng không liên quan đến nhau. Mathey-Tissot được thành lập năm 1886, còn Tissot ra đời năm 1853.

Đại diện Mathey-Tissot và Thế Giới Di Động bắt tay hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Alberto, CEO toàn cầu của Mathey-Tissot cho biết "Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ tăng trưởng của ngành hàng đồng hồ Thế Giới Di Động và tin tưởng vào sự thành công của Mathey-Tissot thông qua hệ thống Thế Giới Di Động".

Theo ông Alberto, các sản phẩm đồng hồ của Mathey-Tissot đã có mặt tại thị trường Việt Nam khá lâu nhưng doanh thu chưa đạt như mong đợi bởi còn thiếu một nhà phân phối đủ lớn. Vì vậy, Mathey-Tissot quyết định hợp tác với Thế Giới Di Động nhằm tạo nên sự bùng nổ doanh thu trong thời gian tới.

Với lợi thế hơn 1.900 cửa hàng phủ khắp 63 tỉnh, thành tại Việt Nam, trong đó hiện có hơn 200 cửa hàng đang kinh doanh đồng hồ và đang được mở rộng nhanh chóng, Thế Giới Di Động kỳ vọng sẽ giúp Mathey-Tissot có mức tăng trưởng "chưa từng có" trước đây.

Theo số liệu trong tháng 10 vừa qua, Thế Giới Di Động đã bán ra hơn 75.500 chiếc đồng hồ bao gồm đồng hồ thời trang (56.500 chiếc) và đồng hồ thông minh (19.000 chiếc), tăng gấp 11 lần so với con số 6.700 chiếc hồi tháng 3/2019. Nhờ vậy, Thế Giới Di Động đã vươn lên nắm giữ 20% thị phần bán lẻ đồng hồ chính hãng ở Việt Nam chỉ sau 8 tháng ra mắt.

Dự kiến đến cuối năm 2019, Thế Giới Di Động sẽ mở rộng và có tổng cộng 200 cửa hàng bán đồng hồ với mục tiêu doanh số hơn 130.000 đồng hồ/tháng, tăng 81% so với hiện tại. Xa hơn, Thế Giới Di Động nhắm đến 500 cửa hàng có bán đồng hồ vào tháng 6/2020 với doanh số 3 triệu chiếc đồng hồ bán ra mỗi năm, chiếm 50% thị phần bán lẻ đồng hồ tại Việt Nam.

TT

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

5 Tại sao vô-lăng xe hơi lại có hình tròn mà không thẳng như xe máy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW