Giá thay màn hình Huawei Mate X bằng một chiếc iPhone 11 Pro

Với việc trang bị những công nghệ mới nhất, không ngạc nhiên khi các mẫu smartphone màn hình gập có chi phí sửa chữa rất cao - nhất là sửa màn hình.

Trong năm 2019, những chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên đã ra mắt thị trường. Tiếp nối Galaxy Fold, Huawei Mate X thì Motorola Razr 2019 là cái tên mới nhất.

Trong khi Galaxy Fold đã được bán tại một số quốc gia, sản phẩm của Huawei lại không may mắn khi vướng phải chiến tranh thương mại. Sau một thời gian hoãn bán, Mate X đã chính thức lên kệ tại thị trường Trung Quốc và chưa có lịch bán trên toàn cầu.

Trong 3 sản phẩm màn hình gập trên, Mate X là thiết bị có giá đắt nhất - lên đến 2.400 USD (55,7 triệu đồng). Do chưa thể sản xuất kính cường lực dẻo, màn hình của Mate X rất dễ trầy xước vì làm bằng nhựa.

Nhiều người cho rằng bị trầy cứ thay là xong. Tất nhiên đó là giải pháp tốt nhất, nhưng giá thay màn hình của Mate X sẽ là 1.000 USD (23 triệu đồng).

Theo PhoneArena, đó là giá được Huawei công bố nếu thay màn hình cho Mate X. Để so sánh, mức giá trên bằng với một chiếc iPhone 11 Pro.

Tóm lại, Mate X hay Galaxy Fold vẫn chỉ là những thiết bị trình diễn công nghệ hơn là để sử dụng hàng ngày. Tất nhiên bạn vẫn có thể sử dụng chúng bình thường, nhưng hãy cẩn thận bởi bất cứ thiệt hại liên quan đến màn hình sẽ phải trả bằng rất nhiều tiền.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

3 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

4 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

5 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW