Giá bán iPad Mini từ 6,7 triệu đồng?

Giá bán iPad Mini các phiên bản khác nhau được cho là đã bị lộ qua hệ thống kho của Media Market – hãng bán lẻ khổng lồ châu Âu.

iPad mini

Theo ảnh chụp màn hình mà MobileGeeks có được, iPad Mini sẽ có 16 cấu hình bộ nhớ và kết nối khác nhau. Trang chụp màn hình này – bằng tiếng Đức - có niêm yết danh sách giá bán iPad ở châu Âu, được cho là đã bao gồm 19% thuế VAT. Cụ thể, giá iPad Mini sẽ từ 249 euro (khoảng 322,6 USD, tương đương 6,7 triệu đồng) dành cho phiên bản 8GB chỉ có Wi-Fi. Các phiên bản khác: 16GB, 32GB và 64 GB cũng sẵn có. Phiên bản cao cấp 64 GB kết nối mạng di động (có thể là mạng 4G) giá tính ra khoảng 650 USD (13,6 triệu đồng).

Apple chưa bao giờ thừa nhận sự tồn tại của iPad Mini nhưng tin đồn về chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ hơn iPad hiện nay (cụ thể là 7.85 inch) đã có từ lâu. Người ta thậm chí còn khẳng định Apple sẽ ra mắt iPad Mini vào ngày 23/10 tới đây trong một sự kiện Apple đã phát đi giấy mời.

Theo nhiều nhà phân tích, iPad Mini là sản phẩm Apple tung ra để cạnh tranh với máy tính bảng Android cỡ 7 inch như Kindle Fire và Google Nexus 7. Hiện hai máy tính bảng này có giá từ 200 USD. Do đó, nếu như tin đồn máy tính bảng iPad Mini bản chỉ 8GB mà giá đến hơn 300 USD thì giá iPad Mini vẫn là đắt so với người tiêu dùng ở các thị trường đang phát triển.

Thanh Xuân


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW