Sony Việt Nam tặng tiền điện và giảm giá TV, máy ảnh và máy chơi game dịp hè

Sony Việt Nam vừa công bố chương trình ưu đãi giảm giá và tặng nhiều ưu đãi cho người mua các sản phẩm của hãng gồm TV Bravia, máy ảnh, loa và thiết bị chơi game dịp hè.

Cụ thể, từ ngày 1/6 đến 2/8/2020, người mua TV Bravia từ 43 inch trở lên sẽ được hỗ trợ tiền điện tới 2 triệu đồng và được mua thêm các sản phẩm loa thanh 2.1 hoặc 5.1 với mức giá ưu đãi giảm 30%. Khách hàng mua TV cao cấp như 8K, OLED và X9000 trở lên sẽ được mua hệ thống loa thanh Home Cinema 5.1 kênh chỉ từ 2,99 triệu đồng. Bên cạnh đó, người mua TV Sony cao cấp hay một số dòng TV BRAVIA Premium từ 65 inch trở lên sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành chính hãng nâng tổng thời gian bảo hành lên đến 3 năm.

Đối với gói ứng dụng, tất cả dòng Smart/Android TV của Sony đều được tặng kèm gói đăng ký thành viên lên đến 12 tháng trên các ứng dụng xem chương trình giải trí như Clip TV, VTV Cab On, FPT Play. Đặc biệt, với VTV Cab On và FPT Play, khách hàng sẽ được tận hưởng thêm gói VIP 3 tháng. Khách hàng chọn mua dòng cao cấp MASTER Series (8K, OLED TV) hoặc X8500 trở lên sẽ được tặng thêm gói phim chất lượng 4K trên ứng dụng Galaxy Play.

Các ưu đãi cho người mua TV Bravia trong dịp hè

Các tín đồ mê game PlayStation sẽ được chiết khấu 2,5 triệu đồng cho bộ máy chơi game PS4 Pro Party Bundle gồm máy, 2 tay cầm DualShock và 2 tựa game độc quyền FIFA 20, Crash Team Racing; bộ máy chơi game PS4 PRO (CUH-7218B OM) được chiết khấu 2 triệu đồng đồng. Tay cầm DualShock 4 với 10 màu sắc "đậm chất game" cũng được hưởng ưu đãi giảm giá còn 990.000 đồng; các tựa game độc quyền như Nioh 2, Marvel's Spider-Man GOTY, Days Gone,… có giá ưu đãi chỉ từ 340.000 đồng trong thời gian từ 3/6 đến ngày 16/6.

Với sản phẩm máy ảnh, người mua các mẫu máy ảnh Sony Alpha và ống kính sẽ nhận ưu đãi giảm giá từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Riêng chiếc máy Cyber-shot RX100 Mark VII vừa mới ra mắt cách đây không lâu sẽ được tặng kèm gói phụ kiện bao gồm: bao đựng máy, thẻ nhớ, báng tay cầm và bộ pin sạc. Bên cạnh đó, một số tai nghe cũng được giảm giá sâu từ ngày 1/6 đến khi hết hàng.

TA

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW