Keysight là công ty đầu tiên được xác nhận các bài đo kiểm hợp chuẩn 5G USIM

Keysight Technologies vừa công bố là công ty đầu tiên đạt được xác nhận cho các bài đo kiểm hợp chuẩn giao thức 5G USIM tại phiên họp Nhóm thỏa thuận hợp chuẩn (CAG) lần thứ 63 do Diễn đàn Chứng chỉ Toàn cầu (GCF) điều hành vào ngày 10/7/2020.

Các thiết bị 5G có một USIM để xác thực an toàn cho người dùng, truy cập mạng và các mô hình thuê bao. Các bài đo kiểm hợp chuẩn giao thức 5G USIM được xác nhận bởi GCF, đã có sẵn trong Protocol Conformance Toolset (bộ công cụ kiểm thử hợp chuẩn giao thức) của Keysight, cho phép các nhà sản xuất thiết bị và module xác thực rằng USIM tuân thủ các tiêu chuẩn do 3GPP đặt ra.

Keysight là nhà cung cấp thiết bị đo kiểm duy nhất cho phép người sử dụng xác nhận tín hiệu trên mạng 5G, bao gồm USIM, cũng như trên mạng C-V2X (cellular vehicle-to-everything) và LTE trên nền tảng đo kiểm vô tuyến UXM 5G của Keysight (UXM 5G Wireless Test Platform), giúp đơn giản hóa việc thiết lập và thực hiện bài kiểm thử.

Gooi Soon Chai, chủ tịch chuyên trách nhóm các giải pháp ngành điện tử của Keysight, cho biết: "Khả năng tiếp cận sớm các bài đo kiểm hợp chuẩn giao thức 5G USIM đã được công nhận cho phép một hệ sinh thái 5G được kết nối tăng tốc độ cung cấp dịch vụ 5G dựa trên các mô hình bảo mật, độ tin cậy và thuê bao tiên tiến. Tích hợp các tính năng USIM với bộ công cụ ứng dụng USIM (USAT) vào giải pháp đo kiểm thiết bị của Keysight giúp nhanh chóng và dễ dàng đo kiểm hiệu năng của thiết bị khi hoạt động trên các công nghệ khác nhau vì không cần đến bộ mô phỏng USIM riêng".

Tại phiên họp ngày 10/7, bộ công cụ hợp chuẩn 5G của Keysight cũng được xác nhận đang tiếp tục cung cấp ra thị trường số bài đo kiểm giao thức và tần số vô tuyến (RF) 5G NR do GCF xác nhận lớn nhất, cũng như hỗ trợ nhiều bài đo kiểm tổ hợp băng tần nhất. Nhiều bài đo kiểm hợp chuẩn cho phép một hệ sinh thái được kết nối của các nhà mạng, nhà sản xuất chipset và thiết bị, cũng như các phòng thí nghiệm đo kiểm, thúc đẩy quá trình thiết kế, xác minh và ra mắt các thiết bị hiệu năng cao.

TD

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

5 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW