Compal dùng nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để xác thực sản phẩm 5G

Keysight Technologies vừa công bố công ty Compal đã lựa chọn  nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để xác nhận hiệu suất tần số vô tuyến (RF) và thông lượng dữ liệu của các sản phẩm 5G dành cho người tiêu dùng, bao gồm máy tính xách tay, điện thoại thông minh, thiết bị đeo và máy tính bảng.

Compal, một nhà sản xuất thiết kế gốc (ODM) hàng đầu có trụ sở chính tại Đài Loan, hiện đang sử dụng các giải pháp đo kiểm thiết bị 5G và nền tảng thử nghiệm không dây UXM 5G của Keysight để xác nhận các sản phẩm 5G với hình dáng kích thước khác nhau trên mọi băng tần do 3GPP xác định nhằm triển khai ở các chế độ mạng SA (độc lập) và NSA (không độc lập). Các giải pháp hỗ trợ những đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D) trong lĩnh vực 5G của Compal, bao gồm các sản phẩm và ứng dụng 5G được áp dụng trong nông nghiệp thông minh, sản xuất thông minh, chăm sóc sức khỏe và trò chơi ứng dụng điện toán đám mây.

Kể từ khi thành lập cách đây hơn ba thập kỷ, Compal đã phát triển nhiều sản phẩm cho ngành công nghệ, thông tin, và truyền thông (ICT). Các giải pháp 5G của Keysight cho phép Compal đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhiều yêu cầu khác nhau, từ thiết kế đến sản xuất, để đảm bảo thành phẩm đạt các tiêu chuẩn hiệu năng cao do công ty thiết lập.

Yi-Yun Chang, phó chủ tịch phụ trách nghiên cứu phát triển của Compal, cho biết: "Làm việc với Keysight, Compal có thể xác nhận nhiều loại sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Các đối tác am hiểu nhiều thị trường đa dạng giúp chúng tôi thiết kế các sản phẩm lấy con người làm trung tâm, đầy đủ chức năng và có tính thẩm mỹ cao hướng tới các lĩnh vực ngành nghề khác nhau."

Là một đối tác giải pháp modem của Qualcomm, Compal đã tận dụng sự hiện diện của Keysight trong hệ sinh thái các nhà sản xuất thiết bị 5G của Qualcomm để đẩy nhanh việc xác minh và phát triển thiết kế.      Các giải pháp toàn diện của Keysight trong đo kiểm các thiết bị 5G, trung tâm dữ liệu, bộ định tuyến không dây và thiết bị hạ tầng mạng 5G cho phép các nhà sản xuất thiết kế gốc như Compal vận hành hiệu quả các quy trình đo kiểm với sử dụng các giải pháp phần mềm và phần cứng thông thường.

TH

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

4 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

5 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW