Phúc Giang – PGI ra mắt website thương mại điện tử cho tín đồ âm thanh

Công ty Phúc Giang – PGI vừa chính thức ra mắt website pgi.com.vn chuyên bán các đồ âm thanh từ loa, tai nghe, micro cho đến các thiết bị âm thanh cao cấp và đồ âm thanh cho xe hơi.

Phúc Giang – PGI là nhà phân phối các thương hiệu âm thanh chính hãng tại Việt Nam với rất nhiều thương hiệu lớn gồm JBL, Harman/Kardon, AKG, Soundcraft, Polk Audio, Wharfedale Pro, TEAC, Luxman.

Trên website thương mại điện tử mới, Phúc Giang – PGI cung cấp hơn 1.000 mặt hàng âm thanh đa dạng từ loa, tai nghe, micro đến thiết bị HiFi/Hiend, âm thanh ô tô... Các thương hiệu âm thanh lớn như JBL, Harman/Kardon, AKG, Polk Audio, Wharfedale Pro, TEAC, Luxman… đều có những gian hàng chính hãng riêng để người dùng yên tâm mua được hàng chính hãng, khỏi lo mua phải hàng giả hàng nhái đang xuất hiện khá nhiều trên các kênh thương mại điện tử.

Các sản phẩm trên website được sắp xếp khoa học, giúp người dùng tìm kiếm theo nhu cầu, tính năng hay phân khúc giá dễ dàng. Khách hàng cũng có thể tra cứu và truy xuất thông tin chính hãng của hàng hóa để phát hiện hàng giả, hàng nhái. Đặc biệt trên website, người có thể đặt hẹn trải nghiệm offline các sản phẩm âm thanh yêu thích và nhận tư vấn từ chuyên gia.

Những sản phẩm âm thanh cần hỗ trợ lắp đặt sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của Phúc Giang – PGI hỗ trợ miễn phí với vật tư, dụng cụ và chất lượng lắp đặt theo tiêu chuẩn chính hãng.

Nhân dịp ra mắt, Phúc Giang - PGI tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm âm thanh được bán trên website.

TH

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW