Sàn giao dịch chứng khoán BSE dùng giải pháp hiển thị mạng của Keysight Technologies

Keysight Technologies vừa thông báo BSE (từng là sở giao dịch chứng khoán Bombay) đã lựa chọn các giải pháp hiển thị mạng của Keysight để cung cấp kiến trúc nội tuyến linh hoạt, có độ khả dụng cao phục vụ việc giám sát và bảo mật các hệ thống mạng giao dịch tài chính của mình.

BSE cần nâng cao chất lượng trải nghiệm, tăng cường hiệu năng mạng, phát hiện những trường hợp bất thường của mạng và cải thiện an ninh bảo mật mạng. Tổ chức này đã chọn các giải pháp của Keysight để có khả năng hiển thị và phân tích thông tin chuyên sâu toàn diện theo thời gian thực nhằm bảo vệ và cải thiện hiệu năng mạng lưới giao dịch tài chính của tổ chức.

Shivkumar Pandey, Giám đốc an toàn thông tin (CISO) của BSE cho biết: "Độ khả dụng, khả năng hồi phục và an ninh bảo mật mạng là những yếu tố vô cùng thiết yếu đối với hoạt động của BSE. Các giải pháp hiển thị nội tuyến của Keysight cho chúng tôi khả năng hiển thị mạng cần thiết để đảm bảo hoạt động và khả năng hồi phục, cũng như cung cấp dữ liệu phù hợp cho các công cụ bảo mật của chúng tôi để bảo đảm an toàn cho mạng của chúng tôi trong cả hiện tại và tương lai."

Các giải pháp hiển thị của Keysight được BSE triển khai bao gồm thiết bị phân loại gói tin mạng (network packet broker - NPB) cung cấp khả năng tối ưu hóa luồng mạng thông minh, tinh vi và có thể lập trình, đồng thời cung cấp khả năng hiển thị và bảo mật cho các tài sản sử dụng trong kinh doanh, cho phép các nhóm giám sát mạng nhanh chóng giải quyết các điểm suy giảm hiệu năng ứng dụng, xử lý sự cố, cải thiện các công cụ giám sát và bảo mật mạng. Các thiết bị xen rẽ tín hiệu đo (bypass switches) của Keysight dùng để cải thiện khả năng hiển thị lưu lượng mạng, giúp duy trì hiệu năng và an ninh bảo mật tối ưu.

Ông Gooi Soon Chai, chủ tịch chuyên trách nhóm các giải pháp ngành điện tử của Keysight, cho biết: "Các tổ chức giao dịch tài chính cần bảo đảm an ninh bảo mật, hiệu năng và chất lượng trải nghiệm cho các mạng và ứng dụng của họ. Các giải pháp an ninh bảo mật cần phải "nhìn thấy" được lưu lượng từ mọi liên kết trong mạng để bảo đảm hiệu quả và không làm gián đoạn hoạt động của mạng khi công cụ bị lỗi. Một kiến trúc hiển thị mạng nội tuyến giúp cải thiện các biện pháp phòng vệ bằng cách bảo đảm giám sát mạng và bảo mật được liên tục, đồng thời bảo đảm tốc độ khôi phục nhanh nhất có thể."

BSE, thành lập năm 1875, là sàn chứng khoán lớn thứ 10 trên thế giới vào năm 2018 với giá trị vốn hóa đạt 2,2 nghìn tỷ USD. Vào tháng 3/2019, giá trị vốn hóa của các doanh nghiệp niêm yết trên sàn này đạt 2,1 nghìn tỷ USD. 

TK

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW