PEGA giảm giá sốc 8 triệu đồng mỗi chiếc xe điện PEGA-S

Chính sách giảm giá này áp dụng kéo dài tới gần 3 tháng với tổng lượng xe lên tới 30.000 chiếc.

Công ty cổ phần xe điện PEGA vừa công bố chương trình ưu đãi giảm giá nhân dịp 8 năm ngày thành lập.

Theo đó, những khách hàng mua xe ga điện PEGA-S sẽ được giảm trực tiếp 8 triệu đồng. Cụ thể, xe điện này hiện có giá niêm yết 38,9 triệu đồng, giờ được khuyến mãi giảm chỉ còn 30,9 triệu đồng. Theo công ty PEGA thì mức giá đó đã bao gồm đầy đủ thuế VAT và bình điện.

Chương trình giảm giá cho xe PEGA-S được áp dụng trên toàn quốc, từ ngày 22/11/2020 đến ngày 11/02/2021. Số lượng xe được áp dụng chính sách giảm giá lên tới 30.000 xe với tổng giá trị ưu đãi ước đạt 240 tỷ đồng.

PEGA-S là xe điện giá cao nhất của PEGA, ra mắt . Xe có kiểu dáng to lớn tương tự xe SH chạy xăng của Honda.  PEGA-S được trang bị động cơ PMSM có công suất cực đại 4.000W và mô-men xoắn 140 Nm. Động cơ PMSM được trang bị nam châm vĩnh cửu và chống nước đạt tiêu chuẩn IP67 có thể kháng nước ở độ sâu 0,5 mét trong thời gian 30 phút.

Xe sử dụng ắc quy khô, dung lượng 32Ah, điện áp tiêu chuẩn 72v. Tuổi thọ ắc quy theo công bố của PEGA là từ 4-5 năm, tầm hoạt động của xe đạt 120km sau mỗi lần sạc và thời gian sạc đầy pin cho xe là 8 tiếng. Xe có thể tăng tốc trong 3 giây để đạt được vận tốc tối đa 65 km/h.

TH

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW