Zebra mở trung tâm dịch vụ bảo hành đầu tiên tại Việt Nam

Zebra Technologies vừa khai trương Trung tâm dịch vụ bảo hành Zebra đầu tiên tại Việt Nam, khẳng định cam kết lâu dài của hãng với thị trường Việt Nam.

Trung tâm bảo hành của Zebra ở Việt Nam đặt tại TP.HCM, được vận hành bởi Công ty TNHH Vietcomido, đối tác dịch vụ ủy quyền của Zebra tại Việt Nam. Trung tâm mới được trang bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản trong các nghiệp vụ sửa chữa nhiều dòng thiết bị chuyên dụng của Zebra, bao gồm máy tính gắn trên xe và thiết bị đeo. Dịch vụ đối với dòng máy tính bảng công nghiệp L10 cũng sẽ được sớm sẵn sàng trong vài tháng tới.

"Mặc dù đại dịch đang diễn ra trên thế giới nhưng nền kinh tế Việt Nam được dự kiến sẽ tăng trưởng tốt trong năm 2021. Việc mở ra trung tâm dịch vụ bảo hành đầu tiên của Zebra tại Việt Nam là minh chứng cho cam kết lâu dài của chúng tôi đối với thị trường Đông Nam Á quan trọng này", bà Tracy Yeo, giám đốc Zebra Technologies tại thị trường Việt Nam, chia sẻ.

Bên cạnh các khách hàng đang sử dụng các sản phẩm Zebra trong thời hạn bảo hành, những khách hàng có các gói bảo trì Zebra OneCare cũng được hưởng các dịch vụ của trung tâm dịch vụ bảo hành mới này. Khách hàng Zebra OneCare sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật và phần mềm, cập nhật phần mềm bảo mật LifeGuard, các công cụ trực tuyến và thông tin chi tiết về sửa chữa thiết bị theo hợp đồng, báo cáo LifeGuard Analytics và dịch vụ VisibilityIQ OneCare dựa trên đám mây. Các gói nâng cấp linh hoạt bổ sung cho phép khách hàng điều chỉnh gói dịch vụ bảo hành của mình nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Zebra Technologies là hãng công nghệ Mỹ chuyên cung cấp giải pháp và sản phẩm máy in hóa đơn, nhãn mã vạch nhiệt, nhãn thông minh RFID, máy in thẻ và kiosk được sử dụng để dán nhãn mã vạch, nhận dạng cá nhân và in ấn đặc biệt trong chuỗi cung ứng sản xuất, bán lẻ, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và chính phủ. Trong năm 2020, Zebra nằm trong danh sách Forbes Global 2000 năm thứ 2 liên tiếp.

TH

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 10 chiêu "thần thánh" xử lý hầu như mọi sự cố thiết bị điện tử

2 Vinfast "định giá ít nhất 50 tỉ USD" trên cơ sở nào?

3 Tại sao cộng đồng mạng lại hào hứng khi DogeCoin cán mốc 10 xu?

4 Đổ mồ hôi để thải độc tố: Sự thật sẽ khiến bạn… ngã ngửa!

5 'Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử': Hành động siêu mãn nhãn, nội dung nhạt nhẽo

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW