MC Quyền Linh sẽ livestream “giải cứu” vải thiều Bắc Giang

Đây là sự kiện nằm trong chương trình "Chuyển đổi Số cho bà con nông dân - Nâng tầm nông sản Việt" của sàn thương mại điện tử Vỏ Sò nhằm tiêu thụ hàng ngàn tấn vải thiều Bắc Giang.

Tối ngày 14/6, nghệ sĩ Quyền Linh sẽ tham gia vào buổi livestream do sàn thương mại điện tử Vỏ Sò tổ chức nhằm thúc đẩy tiêu thụ vải thiều Bắc Giang, giúp người trồng vải ổn định đầu ra nông sản và đưa đặc sản đến gần hơn với người tiêu dùng toàn quốc.

Sự kiện livestream sẽ diễn ra vào lúc 19h hôm nay (14/6) trên fanpage Quyền Linh (https://www.facebook.com/mquyenlinh) và ứng dụng Vỏ Sò (https://voso.vn/site/app-buyer) cùng nhiều trang fanpage đối tác khác. Người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các đối tác của Vỏ Sò như: Viettel Post vận chuyển toàn quốc chỉ từ 15.000 đồng, ưu đãi 10% khi thanh toán qua VNPay (tối đa 50.000 đồng) cùng nhiều trò chơi giao lưu nhận quà khác.

Để đặt mua qua livestream, khách hàng có nhu cầu sẽ đăng ký tại landing page được kết nối và vận hành trực tiếp bởi Vỏ Sò. Kết thúc sự kiện, Vỏ Sò sẽ liên hệ khách hàng và tiến hành các bước giao hàng trong vòng 6-48 giờ để đảm bảo chất lượng tươi ngon của sản phẩm vải thiều Bắc Giang.

Thông qua sự kiện này, Vỏ Sò dự kiến sẽ tiêu thụ 100 tấn vải hỗ trợ nông dân Bắc Giang. Viettel Post sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển và đảm bảo sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng sẽ đúng như cam kết, có đồng kiểm và sẵn sàng 1 đổi 1 đối với đơn hàng không đạt chất lượng.

TT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tìm thấy Intel Core i7-5930K cùng card đồ họa GeForce GTX 1080 ACS trong bãi rác

2 7 sự thật về nguồn gốc virus SARS-CoV-2 mà con người biết đến lúc này

3 Bức thư thống thiết của cư dân mạng Trung Quốc kêu gọi WHO điều tra Phòng thí nghiệm Mỹ

4 Cảnh báo từ người tiêu dùng đối với Bách Hóa Xanh

5 mRNA: Ý tưởng bị coi thường trở thành công nghệ hàng đầu cuộc đua vắc-xin COVID

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW