Samsung có TV đầu tiên đạt nhận chứng nhận hiển thị ngoài trời

Công ty Điện tử Samsung vừa thông báo dòng TV The Terrace của hãng điện tử Hàn Quốc đã trở thành TV đầu tiên nhận chứng nhận về Hiệu suất hiển thị ngoài trời.

Đây là chứng nhận do Tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm (UL) có trụ sở tại Mỹ cung cấp.

Theo Samsung, để đạt được chứng nhận này, sản phẩm TV phải trải qua nhiều vòng thẩm định với độ sáng cực đại vượt 3.000 đến 4.000 nit, tỷ lệ tương phản cao hơn 1.000: 1 và đạt trên 80% dải màu dưới điều kiện nhạy sáng ở mức 10.000 LUX. Dòng TV The Terrace của Samsung đã đáp ứng cả ba tiêu chí trên và được UL cấp chứng nhận về hiệu suất thị ngoài trời.

The Terrace là dòng TV cao cấp của Samsung được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Sản phẩm được trang bị màn hình QLED, công nghệ chống phản chiếu ánh sáng làm giảm thiểu độ phản chiếu và công nghệ nâng cấp chất lượng hình ảnh bằng trí thông minh nhân tạo (AI) tự động phân tích nội dung nguồn để điều chỉnh độ sáng.

Được thiết kế để sử dụng môi trường ngoài trời, dòng TV The Terrace có khả năng kháng bụi, nước đạt tiêu chuẩn IP55 từ Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) và chống chịu được nhiệt độ môi trường lên tới 50 độ C.

TV The Terrace hiện được bán ở Việt Nam với hai kích cỡ 65 inch và 75 inch, giá tương ứng là 95 triệu đồng và 142 triệu đồng.

TH

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Trên tay" cây cung của các tuyển thủ Olympic: rất nhiều công nghệ

2 Toyota đã nhận định sai về xe điện, giờ họ muốn kéo dài 'sự sống' của xe xăng

3 Vì sao bếp từ an toàn và tiết kiệm thời gian hơn bếp ga và bếp hồng ngoại?

4 Đây là 9 loài mèo lớn nhất thế giới

5 Bất ngờ lý do các nhà vô địch Olympic hay cắn huy chương khi lên bục nhận giải

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW