Vietnamobile cho phép gọi ngoại mạng 1000 đồng/phút

Từ tháng 12 trở đi, mạng di động Vietnamobile triển khai chương trình ưu đãi mang tên "1.000 VND, gọi không giới hạn các mạng" trên phạm vi toàn quốc, cho phép thuê bao mạng này được gọi ngoại mạng với mức cước chỉ 1000 đồng/phút.

Theo đó, chỉ với 1.000 đồng, khách hàng có thể gọi một phút ngoại mạng, mức cước ưu đãi lên tới 33% so với thông lệ. Ngoài ra, cũng chỉ 1.000 đồng, khách hàng có thể gọi suốt 60 phút nội mạng để trò chuyện cùng người thân, bạn bè hay liên hệ công việc. Mức cước này có thể giúp bạn tiết kiệm 99% so với thông thường.

 

Để đăng ký tham gia chương trình, thuê bao chỉ cần bấm: *610#OK (hoặc phím gọi) (miễn phí). Thuê bao chỉ cần đăng ký 01 lần, chương trình sẽ có hiệu lực kể từ lúc khách hàng đăng ký thành công đến khi chương trình chấm dứt hoặc đến khi khách hàng chủ động không tiếp tục tham gia chương trình nữa.

Chương trình không giới hạn số lượng cuộc gọi. Các cuộc gọi nội mạng được tính cước 1000 đồng từ giây thứ 1 đến giây thứ 40, từ giây thứ 41 đến giây thứ 3600 được miễn phí, từ giây thứ 3601 trở đi sẽ tính cước bình thường. Các cuộc gọi này đều được trừ cước vào tài khoản chính, khi tài khoản chính hết tiền mới trừ vào tài khoản khuyến mại.

Để hủy tham gia chương trình: Gửi tin nhắn HUY đến 610.

Vân Hà

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

2 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

3 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

4 Dân mạng khen Công Phượng khéo chọn vợ

5 Tại sao vô-lăng xe hơi lại có hình tròn mà không thẳng như xe máy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW