BlackBerry Z10 được cập nhật BB10.1, chợ BlackBerry World đạt 120.000 ứng dụng

Ngày hôm nay (14/5), công ty Canada đã công bố người dùng Z10 sẽ ngay lập tức nhận được bản cập nhập 10.1 cho chiếc điện thoại này.

1

Bản cập nhập này sẽ đem tới cho người dùng Z10 một số tính năng mới bao gồm gợi ý liên lạc khi nhắn tin và gửi tin nhắn tới các máy BlackBerry khác sử dụng tính năng nhắn tin dựa trên số cá nhân (PIN).

Không chỉ có vậy, bản cập nhật 10.1 cũng sẽ cho phép người dùng Z10 tùy chỉnh tính năng nhắn tin trên điện thoại của mình. Cụ thể hơn, họ có thể đoán biết được người gửi nhờ màu sắc của đèn LED báo hiệu hoặc nhạc chuông. Đặc biệt, người dùng Z10 còn có thể cài đặt để nhận biết thông báo (notification) vừa đến từ email, Facebook hay Twitter.

Cuối cùng, bản cập nhật 10.1 cũng sẽ đem chức năng chụp hình HDR (tạo ra bức hình có độ sáng tốt nhất từ 2 bức hình chụp liên tiếp) lên Z10. Camera của Z10 cũng sẽ giảm hiệu ứng mắt đỏ (red eye) và mắt vàng (golden eye).

Ngoài ra, cũng trong cùng một buổi giới thiệu, BlackBerry cũng đã đưa ra một số thông số ấn tượng để làm an lòng các nhà đầu tư và người hâm mộ. Theo đó, số lượng ứng dụng có mặt trên BlackBerry World đã lên tới 120.000 ứng dụng. Tình hình của BlackBerry cũng đang khá sáng sủa: 200 nhà mạng đã chấp thuận Q10, BlackBerry 10 đã có mặt trên 14 quốc gia với 50.000 cửa hàng bán lẻ và 50.000 nhân viên bán hàng. Thú vị nhất, số lượng người dùng nữ chiếm tới 56% tổng số người dùng của BlackBerry.

Việt Dũng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

4 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW