iPhone 5s bán chạy gấp hơn 3 lần iPhone 5c

Theo trang công nghệ Phonearena, Apple vừa lập kỷ lục mới về doanh số bán ra của iPhone. Theo công bố của Apple, 9 triệu chiếc iPhone 5s, 5c đã được bán ra chỉ trong ba ngày đầu lên kệ, gần gấp đôi so với kỷ lục 5 triệu chiếc iPhone 5 đạt được vào năm ngoái.

9 triệu iPhone 5s, iPhone 5c đã được bán chỉ trong ba ngày

Năm nay có một sự khác biệt rất lớn đó là cùng lúc Apple công bố hai chiếc iPhone. Và theo những nghiên cứu của hãng Localytics, trong số 9 triệu chiếc iPhone được bán ra có tới 7 triệu chiếc là iPhone 5s, chỉ có 2 triệu chiếc iPhone 5c.

Cổ phiếu Apple đã tăng 6% trước khi iPhone 5s và 5c được bán ra. Theo Apple, hiện có hơn 200 triệu thiết bị chạy iOS 7 khiến hệ điều hành này trở thành "bản nâng cấp phần mềm có tốc độ phổ biến nhanh nhất" trong lịch sử của Apple.

"Đây là màn ra mắt iPhone tốt nhất của chúng tôi, hơn 9 triệu chiếc iPhone đã được bán ra, một kỷ lục mới về doanh số bán ra trong ba ngày cuối tuần. Nhu cầu dành cho iPhone mới cực kỳ cao và chúng tôi đã bán hết số hàng iPhone 5s sẵn có, các cửa hàng đang tiếp tục, thường xuyên nhận thêm những lô hàng iPhone mới. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của mọi người và đang nỗ lực để có thể sản xuất đủ iPhone mới cho mọi người", Tim Cook, CEO của Apple chia sẻ.

Hoàng Kỷ

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Chiến đấu cơ Trung Quốc "nhái" được ngoại hình F-35, nhưng còn lâu mới sánh ngang hàng Mỹ

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW