iPhone 5s sắp "cháy hàng"

Theo nhà phân tích Gene Munster, lượng hàng sẵn có của iPhone 5s đang khan hiếm dần trong ba tuần qua và có khả năng "cháy hàng" trong tháng 12 năm nay. Người tiêu dùng muốn mua iPhone 5s ngày càng phải chờ đợi lâu hơn.

Trong ba tuần qua, lượng hàng sẵn có của iPhone 5s đã giảm xuống tới mức dưới 5% so với toàn bộ các mẫu iPhone. Tương phản với mức 6% được thống kê hôm 11/10.

iPhone 5s có nguy cơ cháy hàng

Trong ba tuần qua, lượng hàng sẵn có của iPhone 5s đã giảm xuống tới mức dưới 5% so với toàn bộ các mẫu iPhone. Tương phản với mức 6% được thống kê hôm 11/10.

Khi chính thức được bán ra vào ngày 20/9, lượng hàng sẵn có của iPhone 5s chiếm 27% tổng lượng hàng iPhone. Nhưng con số này giảm mạnh do nhu cầu người dùng tăng nhanh.

Khi nào iPhone 5s sẽ hết hàng? iPhone 5 năm ngoái đã hết hàng vào tháng 12/2012, do đó iPhone 5s gặp kịch bản tương tự. Hiện tại trang web bán hàng trực tuyến của Apple niêm yết rằng khách hàng sẽ nhận được thiết bị trong khoảng hai đến ba tuần sau khi đặt hàng.

Theo Cnet, nhà phân tích Gene Munster thu thập dữ liệu để đưa ra những phân tích bằng cách theo dõi nguồn cung iPhone 5s tại 60 cửa hàng bán lẻ của Apple trên đất Mỹ mỗi tuần ba lần.

Hoàng Kỷ


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Liệu Covid-19 có phải là vũ khí sinh học do Trung Quốc phát triển?

2 Con người cổ đại từng giao phối với một cộng đồng bí ẩn 700.000 năm trước

3 Bóc tách chiếc Tesla mới thấy Công nghệ điện tử của hãng xe Mỹ đi trước Toyota và Volkswagen khoảng 6 năm

4 Jaan Kross là ai?

5 Buồn quá: Samsung đã lừa dối chúng ta về ống kính tele zoom trên Galaxy S20 và S20+

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW