Samsung tiêu thụ 800.000 chiếc Galaxy Gear sau 2 tháng (cập nhật)

Hôm qua (19/11), trang tin Sammobile dẫn nguồn tin cho biết Samsung Galaxy Gear có thể là sản phẩm thất bại của Samsung khi chỉ tiêu thụ được 50.000 chiếc sau 2 tháng bán ra trên toàn cầu. Tuy nhiên, số liệu cập nhật mới cho rằng đó chỉ là số liệu thụ ở thị trường nội địa Hàn Quốc.

Theo thông tin mới cập nhật của Sammobile, con số 50.000 chiếc Galaxy Gear được tiêu thụ trong 2 tháng ra mắt chỉ là số liệu tiêu thụ ở thị trường nội địa Hàn Quốc. Trên toàn cầu đến nay, Samsung đã bán được 800.000 hiếc Galaxy Gear. Đây là con số không hề tệ và theo Samsung thì đó là chiếc smartwatch bán chạy nhất từ trước đến nay.

Samsung gây thất vọng với doanh số của Galaxy Gear

Phó Chủ tịch của Samsung - ông David Eun - cho rằng mọi người đã kỳ vọng quá nhiều vào Gear. Ông nghĩ người tiêu dùng nên ưu ái một chút cho Samsung, bởi đây là công ty đầu tiên sản xuất và đưa ra thị trường một chiếc đồng hồ thông minh thật sự.

Ông David Eun ví Galaxy Gear như những quả cà chua còn non xanh và đầy hứa hẹn: "Những gì chúng tôi muốn làm là chăm sóc chúng để chúng có thể trở thành những quả cà chua to chín mọng... Đây chỉ là phiên bản 1.0. Không dễ dàng để tích hợp tất cả các chức năng vào một thứ. Nhưng theo thời gian, điều đó sẽ xảy ra".

Quang Sáng

Theo Sammobile

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Kiều': Khi đại kiệt tác văn học biến thành thảm họa trên màn ảnh rộng

2 Tạm biệt LG, một công ty sáng tạo đầy "điên rồ" trong ngành di động!

3 Galaxy S21 mất đến nửa giá trị chỉ sau vài tháng lên kệ

4 10 chiêu "thần thánh" xử lý hầu như mọi sự cố thiết bị điện tử

5 Ở thời điểm này, thật khó để mà không ủng hộ Samsung!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW