MobiFone giảm tiếp gói cước Mobile Internet không giới hạn

Mặc dù đã công bố mức cước 50.000 đồng/tháng cho gói MIU (truy cập Mobile Internet không giới hạn) từ vài ngày trước, nhưng sau khi VinaPhone công bố gói cước tương tự với giá chỉ 40.000 đồng, MobiFone cũng đã lặng lẽ sửa thông tin trên website của nhà mạng này, đưa cước gói MIU xuống còn 40.000 đồng.

mobile internet

Về thực chất, mức giá gói MIU không rẻ hơn so với trước. Bởi, với mức cước cũ 50.000 đồng/tháng, khách hàng được truy cập 500 MB dữ liệu ở tốc độ cao, sau đó tốc độ truy cập sẽ được giảm xuống chỉ còn 256 Mbps chỉ đủ cho khách hàng truy cập các dữ liệu đơn giản. Tuy nhiên, với mức cước mới 40.000 đồng/tháng, người dùng gói cước MIU sẽ chỉ có 400 MB dữ liệu được dùng ở tốc độ tối đa, giảm 100 MB so với chính sách cũ. Đây cũng là điều kiện sử dụng gói cước Max của VinaPhone với tính năng và giá tương tự. Trong khi đó, gói MiMax của Viettel cũng có giá 40.000 đồng nhưng có tới 500 MB dữ liệu được truy cập ở tốc độ cao.

Dù vậy, mức cước thuê bao chỉ 40.000 đồng/tháng vẫn có lợi hơn đối với những người dùng có nhu cầu truy cập Internet di động thấp.

Ngọc Mai

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW