Nokia Store đã có hơn 100.000 ứng dụng

Kho ứng dụng Nokia Store ít được truyền thông nhắc đến nhiều nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phát triển. Theo các nhà nghiên cứu của Distimo, hãng chuyên phân tích các kho ứng dụng, kho ứng dụng của Nokia đã chính thức vượt mốc 100.000 ứng dụng.

Con số chính xác, theo Distimo, là 116.583 ứng dụng, đủ để đưa Nokia Store (trước đây được gọi là Ovi Store) trở thành kho ứng dụng lớn thứ ba trên thế giới sau Android Martket và App Store của Apple.

Nokia đã mất 2,5 năm để có được con số này (Nokia Store ra mắt vào ngày 26/5/2009), một kết quả không thực sự ấn tượng với nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới.

kho ứng dụng Nokia Store

Kho ứng dụng Android Market của Google đạt được con số 100.000 ứng dụng trong 1,5 năm và App Store của Apple mất 1 năm 5 tháng để tăng từ 500 ứng dụng lên 100.000.

Ngoài tốc độ tăng trưởng, một vấn đề lớn với kho ứng dụng của Nokia là các ứng dụng trên kho dành cho nhiều nền tảng khác nhau như Symbian và Meego. Trong khi đó, Android và App Store của Apple chỉ có một nền tảng duy nhất. Nhưng dẫu sao 100.000 đã là con số không nhỏ.

Thanh Phong

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW