MobiFone ra gói cước Happy Tourist dành cho khách du lịch

Vào ngày 07/01/2014 vừa qua, MobiFone đã chính thức cung cấp ra thị trường gói cước Happy Tourist được thiết kế dành cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Nhân sự kiện này, MobiFone đã mời band nhạc rock Andromeda (Thụy Điển) tham dự RockStorm đồng thời các thành viên trong ban nhạc cũng chính là những vị khách đầu tiên của gói cước du lịch Happy Tourist.

Ban nhạc Andromeda là những vị khách hàng đầu tiên của gói cước Happy Tourist

Ban nhạc Andromeda là những vị khách hàng đầu tiên của gói cước Happy Tourist

Với gói cước Happy Tourist, khách du lịch quốc tế sẽ sở hữu một bộ trọn gói gồm 01 SIM Card và 01 thẻ cào mệnh giá 200.000 đồng. Sau khi kích hoạt thuê bao và nạp thẻ, tiền/dung lượng data sẽ được cộng vào tài khoản và khách hàng có thể sử dụng được ngay. Ngoài ra, gói cước này cũng được thiết kế, đóng bộ riêng kèm theo hướng dẫn sử dụng bằng 6 ngôn ngữ: Anh, Trung Quốc, Nga, Nhật, Hàn Quốc và tiếng Việt.

Khách hàng có thể lựa chọn gói cước Happy Tourist Data (sử dụng dịch vụ data, SMS) hoặc Happy Tourist Voice & Data (sử dụng dịch vụ thoại và data, SMS). Đây là những gói thuê bao trả trước, được khai báo mặc định nội dung phản hồi qua SMS, USSD bằng tiếng Anh.

Chi tiết các gói cước:

- Gói cước Happy Tourist Data (sử dụng để nhắn tin và truy cập 3G): khách hàng có 3 GB để sử dụng  dịch vụ data 3G chất lượng cao của MobiFone. Ngoài ra, khách hàng có thể nhắn tin với cước tin nhắn nội mạng là 290 đồng/SMS; liên mạng 350 đồng/SMS và quốc tế là 2.500 đồng/SMS. Cước data phát sinh sau khi sử dụng hết 3 GB miễn phí là 9,77 đồng/50kB.

Khách hàng thích thú với gói cước Happy Tourist Data có dịch vụ 3G chất lượng cao

Khách hàng thích thú với gói cước Happy Tourist Data có dịch vụ 3G chất lượng cao

- Gói cước Happy Tourist Voice & Data (sử dụng thoại, nhắn tin và truy cập 3G): sau khi kích hoạt và nạp tiền, thuê bao có 1,5 GB data và 80.000 đồng trong tài khoản chính. Khách hàng có thể gọi điện nội mạng với giá 1.580 đồng/phút, liên mạng 1.780 đồng/phút và quốc tế từ 3.960 đồng/phút. Giá cước tin nhắn là 200 đồng/SMS nội mạng, 250 đồng/SMS liên mạng và 2.500 đồng/SMS quốc tế. Cước data phát sinh sau khi sử dụng hết  dung lượng miễn phí là 25 đồng/50 Kb.

Thành viên ban nhạc Andromeda đang rất hào hứng thực hiện cuộc gọi với gói cước Happy Tourist Voice & Data

Thành viên ban nhạc Andromeda đang rất hào hứng thực hiện cuộc gọi với gói cước Happy Tourist Voice & Data

Ông Nguyễn Đình Chiến - Phó Tổng Giám đốc MobiFone cho biết: "Trong những năm qua, lượng khách quốc tế tìm đến du lịch tại Việt Nam ngày càng tăng. Kéo theo đó, nhu cầu về dịch vụ viễn thông cũng tăng lên đáng kể. MobiFone đã liên tục nâng cấp mạng lưới cũng như không ngừng sáng tạo để đưa ra các gói cước chuyên biệt để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Với tính ưu việt của Happy Tourist, MobiFone tin tưởng sẽ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách du lịch quốc tế, đóng góp công sức thúc đẩy du lịch Việt Nam phát triển".

Minh Triết

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

3 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 Thông điệp của lãnh đạo TQ tới Jack Ma: “Cậu chỉ là đám mây trên trời mà thôi”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW